Sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để lại nhiều hệ quả ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn xã hội, làm thay đổi thế giới quan và hành vi tiêu dùng của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Đối diện với dịch bệnh, bất động sản xanh được đồng bộ tiện ích wellness chú trọng đến chăm sóc sức khỏe đã và đang được người mua nhà đặc biệt quan tâm, trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu. 

Dành thời gian để bảo vệ bản thân khỏe mạnh mỗi ngày đã và đang là xu thế mới trên thế giới trong những năm gần đây. Đặc biệt sự xuất hiện của Covid-19 giúp mọi người ý thức được rằng bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cho gia đình mỗi ngày là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Chính điều đó đã tạo nên sự thay đổi về quan điểm trong các lựa chọn các sản phẩm của khách hàng, đặc biệt là lựa chọn nơi an cư. 

Tại Việt Nam, những đợt giãn cách xã hội kéo dài, cuộc sống bí bách với bốn bức tường đã làm cho ước mơ của người dân về một không gian sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, tránh xa những khói bụi trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Chính vì thế, bất động sản xanh đang trở thành nơi an cư mà hàng triệu người Việt Nam mong muốn hiện nay. 

Bất động sản xanh - Nơi an cư hàng triệu người mơ ước sở hữu
Bất động sản xanh – Nơi an cư hàng triệu người mơ ước sở hữu

Dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ nền kinh tế, dòng chảy tài chính của các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Năm 2020 và 2021 chứng kiến cột mốc tăng giá kỷ lục của thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, thị trường có giữ được mức tăng trưởng ổn định hay không vẫn là một thách thức lớn. 

Báo cáo quý 3/2021 của Hiệp hội môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, trong thời gian giãn cách vẫn có những hoạt động giao dịch bất động sản. Các chuyên gia tài chính cho rằng, sau khi dòng tiền rút từ các lĩnh vực, thị trường chứng khoán, ngoại hối, bitcoin, một phần lớn lại được đổ vào bất động sản. 

Khẩu vị đầu tư của khách hàng trong đại dịch cũng có những thay đổi nhất định. Thay vì tư duy đầu tư lướt sóng giống những năm “sốt đất” 2018. Giờ đây, giá trị thật và tiềm năng của bất động sản được nhiều nhà đầu tư chú trọng. Những bất động sản xanh mang chỉ số sinh thái cao được nhiều người quan tâm trong bối cảnh nguồn cung còn ít. 

Bất động sản xanh trở thành xu hướng đầu tư mới
Bất động sản xanh trở thành xu hướng đầu tư mới

Thành phố Phú Quốc đang trong quá trình trở thành một trong ba đặc khu kinh tế lớn nhất nước ta. Nơi đây sở hữu nhiều tiềm năng về vị trí địa lý cùng các chiến lược phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ. 

Nhận thấy tiềm năng này, nhiều ông lớn địa ốc đã và đang triển khai đầu tư các dự án trọng điểm tại đây, trong đó có dự án của tập đoàn Sun Group với tên gọi Sun Tropical Village. Dự án tiên phong chinh phục kỷ Wellness tại thành phố Phú Quốc với những mảng xanh lớn cùng hàng nghìn m2 mặt nước, đem đến không gian sống tốt cho sức khỏe. 

Nếu như những dự án bất động sản xanh khác, cư dân phải chấp nhận khoảng cách từ 30 đến 40 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố. Thì với Sun Tropical Village, nhờ vị trí đón đầu quy hoạch, nằm ngay trung tâm tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – du lịch Bãi Kem, nên chỉ trong vài bước chân cư dân cho thể chạm tay đến hàng trăm tiện ích trọn vẹn trong hệ sinh thái tỷ độ của Sun Group. 

Phối cảnh tổng thể Sun Tropcial Village
Phối cảnh tổng thể Sun Tropcial Village

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu tư, Sun Tropical Village là một trong những dự án hiếm hoi hội tụ đủ những yếu tố để thành công: từ vị trí tâm điểm, phong cách bất động sản xanh mang cảm ứng từ những ngôi làng nhiệt đới yên bình lần đầu xuất hiện tại Phú Quốc và có đơn vị phát triển dự án uy tín. 

Rate this post