Mục lục bài viết:

Sự diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới đã kéo theo một sự dịch chuyển đáng kể trong lĩnh vực bất động sản. Hiện nay, các dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe được giới đầu tư ráo riết “săn tìm” dù nguồn cung thị trường còn khá ít. Tại thị trường Việt Nam, mới đây một sản phẩm bất động sản chăm sóc sức khỏe vừa được ra mắt bởi tập đoàn Sun Group sở hữu những lợi thế độc tôn đã làm nức lòng giới đầu tư. 

Theo phân tích của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar trong năm 2020, diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19 cùng với những đợt giãn cách xã hội dài ngày đã tác động mạnh đến lối sống và hành vi của người tiêu dùng Việt Nam. Người dùng ngày càng có ý thức hơn trong việc phòng ngừa rủi ro, đặc biệt là rủi ro về sức khỏe. Cụ thể, họ hướng đến lối sống khỏe, sống xanh, sẵn sàng ưu tiên cho những sản phẩm chú trọng đến sức khỏe và thân thiện với môi trường. 

Chính vì thế, bất động sản chăm sóc sức khỏe trở thành xu hướng dẫn đầu thị trường và cực kỳ thu hút các nhà đầu tư. Trong đại dịch Covid-19, hơn lúc nào hết, các bất động sản chăm sóc sức khỏe được đặt tại những địa điểm trong lành, không khói bụi, ô nhiễm,… trở thành khao khát sở hữu hàng đầu của nhiều người. Tuy vậy, những sản phẩm mang phong cách này phải đảm bảo các tiêu chí về mật động xây dựng thấp, tỷ lệ khoảng xanh và không gian mặt nước cao, cùng hạ tầng tiện ích chăm sóc sức khỏe đa dạng chuẩn Wellness. 

Tại thị trường Phú Quốc, xu hướng bất động sản chăm sóc sức khỏe được giới đầu tư ưu tiên hàng đầu để “xuống tiền” đầu tư bởi khả năng sinh lời cao, dễ dàng thanh khoản khi có nhu cầu và đặc biệt tỷ lệ lấp phòng cao ở những dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Dịch bệnh kéo dài khiến quan điểm về du lịch nghỉ dưỡng cũng thay đổi, thay vì đi xa thì người dân ưu tiên những khu nghỉ dưỡng thuận tiện nghỉ dưỡng hoặc nghỉ dưỡng tại chính ngôi nhà của mình để có thể nghỉ trọn vẹn ngày cuối tuần cùng với thiên nhiên cỏ cây. 

Xu hướng sống xanh, sống khỏe giữa thiên nhiên
Xu hướng sống xanh, sống khỏe giữa thiên nhiên

Tại Việt Nam, số ít chủ đầu tư nắm được xu hướng bất động sản chăm sóc sức khỏe, sống hòa mình cùng thiên nhiên để tận hưởng những điều tuyệt vời cuộc sống này ban tặng không nhiều. Vì vậy, sự ra đời và phát triển khu đô thị Sun Tropical Village – tiên phong chinh phục kỷ nguyên Wellness của Sun Group đã làm nức lòng giới bất động sản. 

Với khoảng 15 ha diện tích cây xanh và mặt nước, mật độ xây dựng chỉ khoảng 24%. Sun Tropical Village đang là dự án chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất bởi không gian sống chìm đắm với thiên nhiên, tận hưởng lợi ích thiên nhiên đem lại. 

Tại khu biệt thự này, còn được tích hợp hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe chuẩn Wellness như: công viên xanh, bể bơi ngoài trời, hồ điều hòa, phòng tập gym, vườn thiền, yoga, spa kết hợp với các liệu trình trị liệu riêng biệt,… đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo dựng cuộc sống hiện đại, cao cấp, đáp ứng trọn vẹn mọi khía cạnh cuộc sống. 

Điều làm nên môi trường sống xanh trong lòng cho Sun Tropical Village chính là thảm thực vật phong phú của vùng đất đảo xinh đẹp; nhờ đó nơi đây sở hữu những khung cảnh nên thơ như tranh vẽ, dựng nên những ký ức tươi đẹp cho trẻ thơ. 

Đặc biệt, mới đây, Sun Tropical Village còn tiếp tục nâng tầm chăm sóc sức khỏe cư dân khi nhà đầu tư Sun Group đã lên kế hoạch triển khai phát triển sân golf Bãi Khem đẳng cấp quốc tế với tổng diện tích lên đến 125ha tại vị trí vô cùng đắc địa nằm kề cạnh dự án. 

Bất động sản chăm sóc sức khỏe - Sun Tropical Village
Bất động sản chăm sóc sức khỏe – Sun Tropical Village

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đô thị chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, Sun Tropical Village không chỉ là điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với Phú Quốc mà còn đem lại giá trị cao cho các nhà đầu tư. Dự án là nơi tập đoàn Sun Group chú trọng phát triển mang lại giá trị an cư tinh khiết, nâng cao “chỉ số sinh thái”. Số lượng giới hạn các sản phẩm tại Sun Tropical Village đã nhanh chóng thu hút các nhà sưu tập bất động sản sành sỏi và có thực lực. 

Rate this post