Hiện nay, đại dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, kéo theo đó là những thay đổi về lối sống và thế giới quan của con người. Một trong số đó là sự dịch chuyển đáng kể trong lĩnh vực bất động sản. Những dự án Wellness Second Home – xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe được giới đầu tư săn đón ráo riết dù thị trường nói chung khá lắng. 

Dịch bệnh thay đổi nhận thức về chăm sóc sức khỏe 

Theo phân tích của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar cho thấy, những lần giãn cách xã hội do Covid-19 đã làm thay đổi đến hành vi và nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Người dân bắt đầu có ý thức và quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Cụ thể, họ hướng đến lối sống xanh, nghĩ xanh và sẵn sàng chi trả mức cao hơn cho những sản phẩm chú trọng đến sức khỏe và môi trường. 

Chính vì vậy, bất động sản Wellness Second Home trở thành xu hướng dẫn đầu tư dẫn đầu và rất thu hút nhà đầu tư. Lợi thế bất động sản Wellness là mật độ dân cư thấp, gần gũi thiên nhiên, không có khói bụi và ô nhiễm môi trường,.. Đây chính là những khát khao hàng đầu của người dân trong bối cảnh này. 

Tại Phú Quốc, xu hướng bất động sản Wellness được giới đầu tư ưu tiên hàng đầu để rót tiền đầu tư bởi khả năng sinh lời cao, dễ chuyển nhượng khi có nhu cầu và đặc biệt tỷ lệ lấp phòng ở những dự án bất động sản nghỉ dưỡng rất cao. Đặc biệt, Phú Quốc được đầu tư hệ thống giao thông thuận tiện, chỉ cách TP. HCM khoảng 1 giờ bay. Thay vì đi xa, người dân thành phố lớn có thể di chuyển về đây để tận hưởng 2 ngày cuối tuần cùng với thiên nhiên cỏ cây. 

Wellness Second Home biểu tượng quyền lực mới
Wellness Second Home biểu tượng quyền lực mới

Tái tạo năng lượng cùng thiên nhiên 

Toàn bộ dự án được bao bọc bởi 14ha rừng nguyên sinh, lưng tựa núi, biển trước mặt mang đến cuộc sống chất lượng và chất trong lành cho con người. 

Sun Tropical Village tọa lạc tại trung tâm giải trí Bãi Khem. Nhờ sở hữu địa thế đắc địa, Sun Tropical Village mang đến những trải nghiệm “lên rừng, xuống biển”, hòa mình vào sắc xanh rực rỡ của thiên nhiên mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được thỏa mãn khi đặt chân đất đảo Nam Phú Quốc. 

Hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và dễ dàng tái tạo năng lượng là những gì dự án Wellness Second Home – Sun Tropical Village Phú Quốc mang lại cho khách hàng nghỉ dưỡng tại đây. 

Chọn Sun Tropical Village là lựa chọn những giây phút nghỉ ngơi yên bình, tái tạo năng lượng với không khí trong lành, không gian yên tĩnh. Bởi, tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Wellness Second Home – Sun Tropical Village nằm trong hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group với hơn 100 tiện ích đa dạng, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ sinh thái Nam Phú Quốc
Hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Những tiện ích tại Wellness Second Home Nam Phú Quốc  

Không chỉ nội khu, tiện ích ngoại khu của Sun Tropical Village Phú Quốc cũng khiến nhiều người choáng ngợp. Mặc dù không nằm sát biển nhưng đường đi đến bãi Khem của dự án lại rất thông thoáng, cận kề nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn như: 

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp, Wellness Second Home – Sun Tropical Village không chỉ là điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với Phú Quốc mà còn đem lại giá trị sinh lời cao cho nhà đầu tư trong thời gian sắp đến! 

Rate this post