Sun Group đã từng bước khẳng định giá trị của mình trong lĩnh vực bất động sản, kiến tạo không gian sống cho cộng đồng dân cư tinh hoa. Với dự án biệt thự nghỉ dưỡng mang tên Sun Tropical Village vừa mới ra mắt, Sun Group đã tạo lối đi riêng so với các chủ đầu tư khác trên thị trường khi đặt yếu tố vị trí Sun Tropical Village lên hàng đầu. 

Theo các chuyên gia, vị trí là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và sự khác biệt của một dự án bất động sản. 

Lựa chọn và cân nhắc phát triển dự án ở một nơi có vị trí đắc địa là một “trận chiến” chỉ dành riêng cho những tập đoàn địa ốc có đủ tiềm lực tài chính.  Trong khi đó, khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm hơn khi có thể sở hữu những dự án có giá trị, có tiềm năng sinh lời cao. 

Với khu vực có tiềm năng phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản như Phú Quốc, không phải chủ đầu tư nào cũng có tầm nhìn chính xác về cộng đồng cư dân hiện đại sắp hình thành. Chính vì vậy, nhiều người mua quyết định dựa vào những chủ đầu tư uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Sun Group là một trong những chủ đầu tư mang đến giá trị đó cho khách hàng khi nắm giữ nhiều vị trí tiềm năng, đặc biệt là vị trí Sun Tropical Village nằm tại lõi trung tâm khu vực Bãi Kem, phường An Thới, Phú Quốc. 

Vị trí Sun Tropical Village tại thiên đường Bãi Kem
Vị trí Sun Tropical Village tại thiên đường Bãi Kem

Sun Group là thương hiệu nổi tiếng được nhắc đến với hàng loạt công trình mang dấu ấn thời gian tại Việt Nam. 

Những năm gần đây, các dự án tạo tiếng vang như Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm tại Bãi Kem – tuyệt tác nghỉ dưỡng của thiên nhiên Đảo Ngọc, Sun Grand City New An Thới tọa lạc bên bờ biển Bãi Đất Đỏ – bãi biển nổi tiếng tại Phú Quốc,… Những dự án này cho thấy tầm nhìn của Sun Group về xu hướng tìm kiếm không gian sống tại đô thị hiện đại. 

Đến nay, chủ đầu tư tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản bằng dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village Phú Quốc

Được kỳ vọng sẽ sớm dẫn đầu làn sóng chinh phục kỷ nguyên Wellness tại phía Nam Đảo, vị trí Sun Tropical Village được xem như một vị trí “vàng” khi nằm tại trung tâm tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng Bãi Kem, hưởng trọn lợi thế cảnh quan thiên nhiên và hệ sinh thái tiện ích tỷ đô của Sun Group. 

Đại diện Sun Group cho biết, đây là một dự án biệt thự cao cấp sở hữu tầm nhìn trực diện Bãi Kem tuyệt đẹp, xen kẽ các phân khu biệt thự đều được trang bị hệ thống công viên xanh rộng lớn. Đồng thời, tầm nhìn bao quát toàn cảnh khu đô thị và hướng về trung tâm thị trấn An Thới, mang lại không gian yên bình, cân bằng với nhịp sống hiện đại, sôi động. 

Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village Phú Quốc
Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village Phú Quốc

 

Triển khai một trong những dự án biệt thự cao cấp nhất tại Nam Đảo, chủ đầu tư kỳ vọng kiến tạo không gian sống cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại đặc khu kinh tế, nơi thu hút tri thức và hợp tác phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

Với nền tảng vững chắc về cơ sở hạ tầng đồng bộ kết nối với quy mô khu vực như sân bay quốc tế Phú Quốc, đường trục chính Bắc – Nam, đường vòng quanh đảo Phú Quốc, tuyến cáp điện ngầm xuyên biển dài nhất Đông Nam Á, cảng du lịch quốc tế Phú Quốc, tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới của Sun Group,.. đã và đang được đưa vào hoạt động. Dự án Sun Tropical Village sẽ góp phần nâng cấp chất lượng cuộc sống cư dân của mình lên chuẩn mực quốc tế, giữa khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất Phú Quốc. 

Trong bối cảnh phức tạp của đại dịch Covid-19, Sun Group có những giải pháp riêng nhằm nhanh chóng thích ứng và phát triển nhiều chiến lược bán hàng mới. Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án Sun Tropical Village liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và cụ thể nhất nhé! 

Rate this post