Giới nhà giàu Việt Nam đang háo hức trước thông tin siêu phẩm Tropical Village Phú Quốc – Thiên nhiên nguyên bản kiến tạo không gian sống tuyệt phẩm.

Kết nối thiên nhiên là nhu cầu hướng tới lối sống sức khỏe toàn diện (wellness) của con người. Điều kiện sở hữu đặc quyền tận hưởng không gian sinh thái đang trở thành xu hướng của xã hội hiện đại. Những ngôi nhà đem đến không gian sống giữa thiên nhiên tươi xanh đích thực là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, các tọa độ vàng sở hữu không gian thiên nhiên nguyên bản ngày càng khan hiếm, và để kiến tạo một hệ thống tiện ích hạng sang giữa lòng thiên nhiên cũng là thách thức không nhỏ với các chủ đầu tư.

Phú Quốc – thiên đường đảo Ngọc từ lâu đã làm nức lòng du khách xa gần khắp nơi, mới đây tiếp tục lọt top 15 đảo đáng sống sau nghỉ hưu. Bên cạnh đó, Nam Phú Quốc giờ đây đã mang một diện mạo hoàn toàn mới với hệ sinh thái đầy đủ từ tiện ích vui chơi, giải trí,… cho đến những tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày, hứa hẹn trở thành điểm đến cho giới nhà giàu mong muốn nghỉ dưỡng quanh năm.

Cũng vì thế mà giới cư dân tinh hoa tại Việt Nam đang nóng lên trước thông tin một không gian sống tuyệt phẩm sắp ra mắt với 3 lớp thiên nhiên xanh giữa thiên đường nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc: 𝐕𝐔̛𝐎̛̀𝐍 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̀ – 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐑𝐔̛̀𝐍𝐆 – 𝐑𝐔̛̀𝐍𝐆 𝐕𝐄𝐍 𝐁𝐈𝐄̂̉𝐍. Kiệt tác này hứa hẹn sẽ thỏa mãn “cơn khát” 𝐛𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐖𝐄𝐋𝐋𝐍𝐄𝐒𝐒 của giới nhà giàu Việt Nam. Hãy cùng chờ đón!

Xem dự án tại đây

Rate this post