Mỗi một căn biệt thự Wellness Second Home – Tropical Village Phú Quốc như một “ngôi làng nhiệt đới” mà khi bước chân vào cánh cổng này, gia chủ hoàn toàn chìm đắm trong không gian thiên nhiên của riêng mình với màu xanh dương của biển, xanh của lá cây, xanh của lối sống tinh thần mạnh mẽ. 

Làn sóng sở hữu Wellness Second Home gia tăng 

Các dự báo hiện tại cho thấy ngành bất động sản Wellness Second Home toàn cầu sẽ đạt giá trị 196 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022, tăng trước 6,4% mỗi năm kể từ 2015. Riêng tại Bắc Mỹ, thị trường trị giá 52 tỷ đô la Mỹ và với 1,3 triệu người mua mỗi năm. 

Bên cạnh đó, theo các cuộc khảo sát cho thấy, 90% gia chủ giàu có cho biết sức khỏe cá nhân là ưu tiên hàng đầu của họ và các dịch vụ bất động sản cho phép họ rèn luyện sức khỏe cá nhân (bao gồm không gian thiền, spa, phòng tập thể dục,..) là cực kỳ hấp dẫn. 

Ngoài ra, gần 30% người tiêu dùng từ mọi mức thu nhập sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho bất động sản ưu tiên sức khỏe. 

Như một triết lý sống trong thời buổi dịch bệnh “sức khỏe là thước đo” của sự giàu có, việc sở hữu một Wellness Second Home như một “kim bài miễn tử” cho những ai đang buồn chán vì “phong tỏa”, “giãn cách xã hội”. 

Đây chính là thời điểm vàng mà bất động sản chỉ số sức khỏe cao bùng nổ trên thị trường. 

Cho nên, kỷ nguyên mới của lối sống Wellness đang gọi tên Phú Quốc để phát triển dự án biệt thự nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế mà chủ đầu tư Sun Group sắp tới sẽ phát triển dự án Tropical Village Phú Quốc – Wellness Second Home trong kỷ nguyên mới. 

Phối cảnh khu làng nhiệt đới Tropical Village
Phối cảnh khu làng nhiệt đới Tropical Village

Hòa mình vào không gian thiên nhiên 

Dự án Tropical Village Phú Quốc được bao bọc bởi 4 ha rừng nguyên sinh, bên trong khuôn viên là những hàng cây rợp bóng và tiện ích chung, xa hơn chừng 500m là bãi Kem trong xanh. Đến với nơi đây, chủ nhân hoàn toàn thư giãn tuyệt đối trong một không gian thiên nhiên riêng tư ngập tràn. 

Như nhiều nhận định của các chuyên gia BĐS, Việt Nam sẽ sớm trở thành một trong những quốc giá có nguồn cung ứng BĐS nghỉ dưỡng cao cấp lớn tại Đông Nam Á. 

Không nằm ngoài xu hướng trên, Tropical Village Phú Quốc được nhà đầu tư Sun Group đầu tư và phát triển với kỳ vọng dự án này sẽ thuộc nhóm dẫn đầu, chuyên phục vụ các tầng lớp tinh hoa, xem nhu cầu nghỉ dưỡng như một sự tận hưởng sang trọng, đẳng cấp. 

Đối với tầng lớp có khả năng chi trả cao này, một không gian sống chất lượng phải đáp ứng được đầy đủ giá trị của thiên nhiên đồng thời bảo đảm yếu tố tiện ích và riêng tư. 

Biệt thự Tropical Village là một trong những dự án không chỉ bám sát các tiêu chuẩn của một căn biệt thự biển cao cấp, mà còn đưa chuẩn mực sống xanh lên một tầm cao mới. Với những giá trị giá trị sống bền vững: gần gũi thiên nhiên, gia tăng sức khỏe và nâng tầm trải nghiệm cuộc sống. 

Tận hưởng Wellness giữa thiên nhiên
Tận hưởng Wellness giữa thiên nhiên

Đầu tư an tâm tại Tropical Village Phú Quốc 

Bên cạnh điểm mạnh rất lớn về thiết kế, Tropical Villa Phú Quốc còn thu hút giới đầu tư bất động sản bởi các lợi thế về vị trí, giá cả, tiềm năng cho thuê.

Tại đây, quý khách có thể dễ dàng kết nối đến các dự án khác với nhiều tiện ích hiện đại trong một khu vực nhanh chóng, điển hình như: 

Tropical Village Phú Quốc đang mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn và an toàn. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dự án, quý khách có thể tham khảo tại đây

Rate this post