Với các nguồn lợi sẵn có về thiên thời – địa lợi – nhân hòa, đây chính là thời điểm đẹp để Phú Quốc tập trung phát triển loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe wellness trong tất cả các dịch vụ dành cho khách hàng. Tiên phong cho xu hướng tận hưởng mới của thế giới, bổ sung mảnh ghép bất động sản hướng đến chăm sóc sức khỏe, Bãi Kem phía Nam đảo Ngọc đang hình thành những căn nhà chan hòa màu xanh của thiên nhiên và khí hậu trong lành đặc trưng mang tên Sun Tropical Village Phu Quoc – Wellness Second Home mang phong cách nhiệt đới. Những căn nhà thực sự tốt cho sức khỏe và đáp ứng đủ điều kiện nội khu và ngoại khu để rèn luyện sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần cho chủ nhân.

Tropical Village Phu Quoc là dự án biệt thự Phú Quốc kết hợp chăm sóc sức khỏe đầu tiên được phát triển bởi tập đoàn Sun Group. Sun Tropical Village Phú Quốc sở hữu vị trí đẹp tại Bãi Khem và thiết kế bao quanh 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển. Tạo nên nơi nghỉ dưỡng khác biệt và đẳng cấp lần đầu xuất hiện tại đảo ngọc.

Tổng quan dự án: 

– Tên thương mại: Sun Tropical Village

– Địa chỉ dự án: Bãi Kem, phường An Thới, TP Phú Quốc
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
– Tổng diện tích: 15.19 ha
Loại hình sản phẩm: Biệt thự tứ lập, song lập và đơn lập
– Số lượng: 390 căn biệt thự.
– Diện tích biệt thự ( Dự kiến)
+ Tứ Lập: 150m2
+ Song lập: 180m2 – 200m2
+ Đơn Lập: 250m2
– Bàn giao: Hoàn thiện ngoài, thô bên trong ( giới hạn thời gian hoàn thiện nội thất 12 – 24 tháng).
– Tiện ích đẳng cấp: Khu cắm trại, khu nhà trên cây, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, có đơn vị quản lý và đơn vị hoàn thiện nội thất.
– Thời gian xây dựng: Năm 2021
– Thời gian bàn giao dự kiến: Năm 2023

Rate this post