Tropical Villa Phú Quốc được xem như điểm nhấn đặc sắc cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng và cả nước nói chung. Được đầu tư và phát triển xây dựng dựa trên mô hình Wellness Second Home, đây hứa hẹn là một điểm đến lý tưởng cho quý khách sau những ngày tháng mệt nhoài với cuộc sống. 

Bất động sản Wellness là gì? 

Như chúng ta đã biết, “Wellness” có nghĩa là sức khỏe. Tuy nhiên, khi được gắn với mô hình bất động sản, chúng ta có thể hiểu rộng hơn, đây là một môi trường sống không chỉ chú trọng đến sức khỏe thể chất mà còn đề cao sức khỏe tinh thần, cảm xúc hạnh phúc của con người. 

Dự đoán sự phát triển xu hướng bất động sản Wellness

Theo thống kê của các chuyên gia, bất động sản Wellness đã có mặt rộng rãi trên thế giới. Xu hướng này dự báo có tốc độ tăng trưởng bình quân 7,5%/năm. 

Theo ông Thân Thành Vũ – Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Du lịch Nghỉ dưỡng Việt Nam chia sẻ: “Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch chăm sóc sức khỏe sẽ trở thành xu hướng mới tại Việt Nam”.

Trong đó, Vũng Tàu, Phú Quốc hay Đà Nẵng,.. là những địa điểm màu mỡ để phát triển mô hình này. 

Wellness Second Home biểu tượng quyền lực mới
Wellness Second Home biểu tượng quyền lực mới

Đặc điểm của bất động sản Wellness 

Ngày nay, tình trạng báo động đỏ của biến đổi khí hậu, dịch bệnh, khói bụi, nắng nóng và những bức tường bê tông ngày càng mọc lên san sát tại các thành phố lớn làm cho con người ta khao khát một môi trường sống hòa vào thiên nhiên. 

Nắm bắt được sự thay đổi về xu hướng sống hiện nay, các nhà phát triển bất động sản bắt đầu đưa những thông điệp hướng tới sức khỏe, đề cao giá trị sinh thái làm điểm nhấn chủ đạo cho các dự án địa ốc. 

Đa phần các dự án theo mô hình Wellness thường được xây dựng tại các ven thành phố, bãi biển, núi hoặc các khu rừng nguyên sinh – nơi sở hữu diện tích đất lớn và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, không gian sống của gia chủ phải được đảm bảo đầy đủ các yếu tố như không gian xanh, ánh sáng tự nhiên, nước, âm thanh và không khí trong lành cho đến các tiện ích chăm sóc sức khỏe như thiền, yoga, massage,.. 

Tiên phong xu hướng Wellness Second Home tại Phú Quốc có thể nói đến dự án Tropical Villa Phú Quốc. Với hướng đi khác biệt của chủ đầu tư Sun Group, Tropical Villa Phú Quốc đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ các nhà đầu tư. 

Có gì tại khu biệt thự Tropical Villa Phú Quốc?

Lấy thiên nhiên làm chủ đạo, các căn biệt thự tại Tropical Villa Phú Quốc được xây dựng hòa hợp với địa hình, giữ gìn tối đa yếu tố tự nhiên và dựa vào đó để phát triển các dịch vụ nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe. 

Bên cạnh đó, là một dự án bất động sản Wellness, Tropical Villa được thiết kế đề cao tính kết nối giữa con người và thiên nhiên, giúp cư dân và du khách nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Điều này được thể hiện rõ nét qua các đặc điểm chủ đạo của dự án. 

Phối cảnh khu làng nhiệt đới Tropical Village
Phối cảnh khu làng nhiệt đới Tropical Village

Tọa lạc giữa 3 tầng thiên nhiên hùng vĩ, có thể nói Tropical Villa Phú Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố đem lại giá trị nghỉ dưỡng lẫn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho quý khách. 

Nếu quý khách quan tâm đến dự án, có thể xem thêm thông tin dự án tại đây.

Rate this post