Với mục tiêu tạo dựng một không gian sống lý tưởng chú trọng vào sức khỏe thể chất và tinh thần gắn liền với chuỗi tiện ích Wellness đẳng cấp, biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc được thiết kế tận dụng tối đa yếu tố thiên nhiên giúp tạo ra sự liền mạch giữa không gian bên trong và bên ngoài. 

Theo Financial Times nhận định, giới nhà giàu coi trọng một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh tự nhiên nên không ngần ngại đầu tư vào sức khỏe. Vogue – tờ tạp chí tiên phong định hình phong cách sống cũng từng dự báo, sức khỏe là một biểu tượng mới của sự xa xỉ. 

Sự dịch chuyển phong cách sống này được dự báo sẽ hình thành xu thế mới trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả bất động sản. “Xu hướng thế giới” này cũng được Sun Group đón đầu và lấy đó làm kim chỉ nam để phát triển dự án, đặc biệt là Sun Tropical Village Phú Quốc

Phong cách sống Wellness tại Sun Tropical Village được kiến tạo với hai giá trị cốt lõi khó kiếm ở những khu đô thị lớn: không gian sống trong lành với vùng vi khí hậu đáng khao khát tại Đảo Ngọc và hệ thống tiện ích Wellness nhằm giúp nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho cư dân tương lai. 

Sớm nhận thức được những giá trị của lối sống Wellness Living đem lại cho con người. Sun Group đã tiên phong kiến tạo nên những giá trị hoàn hảo từ cảnh quan, tiện ích Wellness, lối kiến trúc,.. đang là một “mãnh lực” với giới tinh hoa. 

Sun Tropical Village có vị trí kề cạnh công viên Wellness Bãi Kem với diện tích rộng hơn 4ha, khoáng đạt cùng tầm view hướng biển đẹp nhất phía Nam Đảo. 

Nội khu Sun Tropical Village còn được bài trí thêm những dải lụa xanh trong lòng dự án với ý tưởng kết hợp hài hòa giữa mặt nước – ánh sáng – cây xanh, mang lại nguồn sống dồi dào theo quy luật tương sinh của tự nhiên, giúp thanh lọc và khôi phục năng lượng sức khỏe tinh thần. 

Sắc xanh thanh khiết của cỏ cây cùng làn gió nhẹ và tiếng nước êm tai là liệu pháp xoa dịu tinh thần hiệu quả, giúp cư dân tập trung lắng nghe từng nhịp thở, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại.

Chính vì thế, đã đến lúc chúng ta dừng “nhốt mình” trong những khối hộp bê tông bọc kính ở chốn đô thị đông đúc để về với “Ngôi Làng Nhiệt Đới” Sun Tropical Village yên bình, đánh thức mọi giác quan, nâng niu trọn vẹn thân – tâm – trí. 

Công viên Wellness Bãi Kem Phú Quốc
Công viên Wellness Bãi Kem Phú Quốc

Cuộc sống bận rộn khiến thời gian rèn luyện sức khỏe của chúng ta càng trở nên hạn hẹp. Thấu hiểu điều này, hệ thống tiện ích Wellness bổ trợ giúp nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần được tích hợp đầy đủ và luôn sẵn sàng để chào đón cư dân Sun Tropical Village đến trải nghiệm. 

Hệ thống tiện ích của dự án được phân bố tại 4 công viên chính: công viên Botanica 2.050m2, công viên Forest Creek 480m2, công viên Waterfall 1.380m2 và công viên Hill-Trail 1.760m2. 

Khởi đầu ngày mới, cư dân tương lai có thể dành thời gian khởi động cơ thể bằng những nước chạy bộ nhẹ nhàng, hít thở không khí trong lành tại con đường dạo bộ được quy hoạch bài bản. Ngoài ra, dự án còn có đa dạng loại hình luyện tập khác mà bạn có thể lựa chọn như bơi lội tại bể bơi ngoài trời, thực hành những bài tập đơn giản tại phòng gym hay những cú phát bóng đầy nhiệt huyết tại sân tennis,… 

Bên cạnh những hoạt động thể chất trên, Sun Tropical Village còn trang bị thêm những tiện ích giúp cân bằng cảm xúc cho cư dân của mình. Tại dự án, có vườn thiền và yoga ngoài trời, là nơi để mỗi người có thế sống chậm lại, nghe tâm tư của chính mình. 

Không gian sống đầy đủ tiện ích Wellness tại Sun Tropical Village
Không gian sống đầy đủ tiện ích Wellness tại Sun Tropical Village

Bằng sự chăm chút tỉ mỉ, tinh tế và thấu hiểu mọi nhu cầu cuộc sống, đội ngũ kiến tạo Sun Tropical Village đã thiết lập nên một hệ thống tiện ích wellness đẳng cấp, hình thành nên lối sống thư thái thuận tự nhiên, đề cao sức khỏe cho những cư dân của mình. 

Rate this post