Tập đoàn Sun Group là thương hiệu phát triển bất động sản ghi dấu ấn với những công trình vượt thời gian và những khu đô thị hiện đại, được quy hoạch đồng bộ. 

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007, gần 15 năm phát triển, tập đoàn Sun Group tập trung phát triển các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, hướng tới đối tượng khách hàng từ trung lưu trở lên. 

Với chiến lược phát triển bền vững, mô hình phát triển khu đô thị mang tên Sun Tropical Village dưới thương hiệu Sun Group được quy hoạch theo hướng thống nhất cao, thể hiện nhiều triết lý sống xoay quanh con người – cộng động – thiên nhiên –  tính kết nối – sự tiện nghi. 

Đến với Sun Tropical Village, khách hàng sẽ tìm được chốn an cư lâu dài bởi cảm nhận được sự tâm huyết của chủ đầu tư đối dòng sản phẩm này, từ đó hình thành nên cộng đồng tinh hoa, văn minh và thịnh vượng. 

Gia đình và cộng đồng dân cư luôn là những giá trị cốt lõi được tập đoàn Sun Group ưu tiên hàng đầu trong quy hoạch khu đô thị Sun Tropical Village. Từ thiết kế mỗi căn nhà cho tới kiến trúc cảnh quan và các tiện ích khác, chủ đầu tư luôn chú trọng đến trải nghiệm thoải mái, tiện nghi và cảm xúc gần gũi tự nhiên giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. 

Bên cạnh đó, mối liên kết với những cư dân trong cộng đồng cũng được chú trọng bởi hàng loạt những không gian mang tính gắn kết cao. Rất nhiều không gian giao lưu, tập luyện và thư giãn mà khách hàng dễ dàng tìm thấy tại Sun Tropical Village tràn ngập sắc xanh. 

Không gian sống kết nối gia đình và cộng đồng dân cư
Không gian sống kết nối gia đình và cộng đồng dân cư

Tập đoàn Sun Group hiểu rằng, nhà là chốn bình yên để trở về sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, bởi vậy chủ đầu tư quyết tâm tạo nên những “chốn bình yên” thực sự cho cư dân tương lai của mình. 

Những căn biệt thự trang nhã nằm xen kẽ với các công viên dạng tuyến trải dài, những căn phòng đón nắng, ban công ngập tràn ánh sáng, khu đô thị Sun Tropical Village được dành nhiều diện tích cho các không gian mở, ngập tràn cây xanh cùng với những con đường dạo bộ và khu vườn yên tĩnh. 

Từng viên gạch, ngọn cỏ, cho đến từng loại cây đều được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết kế chỉn chu nhằm tạo cảm giác gần gũi, thoải mái và tràn đầy cảm hứng cho cư dân mỗi khi trở về ngôi nhà của mình. Kết nối với thiên nhiên còn mang lại giá trị cân bằng thân – tâm – trí sâu sắc, giúp hàn gắn tâm hồn, giảm bớt lo âu và tái tạo năng lượng sống mỗi ngày. 

Phối cảnh tổng khu Sun Tropical Village
Phối cảnh tổng khu Sun Tropical Village

Với mục đích kiến tạo không gian sống chinh phục kỷ nguyên Wellness đầu tiên tại Phú Quốc, ở khu đô thị Sun Tropical Village, cư dân sẽ được thụ hưởng những tiện ích chăm sóc sức khỏe và tập luyện tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi khu tiện ích đều được đầu tư cơ sở vật chất và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện và chăm sóc sức khỏe 4 mùa cho cư dân ở mọi lứa tuổi. 

Tại Sun Tropical Village, tập đoàn Sun Group không chỉ đơn thuần bán sản phẩm bất động sản mà dành cả trái tim, tâm huyết để kiến tạo nên một cộng đồng dân cư hoàn hảo. Hoàn hảo ở đây theo nghĩa một cộng đồng kết nối bền vững và trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc.

Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Rate this post