Chủ đầu tư Sun Group tiết lộ tập đoàn này đang chuẩn bị cho ra mắt Sun Tropical Village tại Bãi Kem Nam Phú Quốc ngày trong tháng 9/2021 này. Hiện tại dự án đã được khởi công ngay trong tháng 6 vừa qua.

Năm 2021 được dự đoán là kỷ nguyên của du lịch wellness. Trong những năm gần đây, con người ngày càng quan tâm đến vấn đề nâng cao chất lượng cuộc sống, mong muốn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa thể chất và tinh thần. Kết hợp cả 2 yếu tố sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần: “Wellness tourism” đã ra đời và ngày càng trở nên phổ biến, có mặt hơn 100 quốc gia, dự báo tăng trưởng 7,5%/năm, ước tính sẽ đạt hơn 900 tỷ đô vào năm 2022.

Loại hình Wellness tourism trở thành xu hướng phát triển từ rất lâu tại những nước có nền công nghiệp du lịch phát triển như Châu Âu, Bắc Mỹ.

Nhanh chóng trở thành xu hướng thống trị tại Châu Á khi tăng trưởng gấp 2 lần các loại hình du lịch thông thường: đi đầu về mô hình này phải kể đến Nhật Bản với hình thức tắm onsen – nét văn hóa độc đáo của xứ sở hoa anh đào, tắm đá muối tại Hàn Quốc, các tour du lịch kết hợp thiền định và Yoga tại Ấn Độ hay các liệu trình detox giữa thiên nhiên tại Thái Lan…

Xu hướng du lịch mới đang gọi tên Phú Quốc: Sun Tropical Village Phu Quoc sở hữu nguồn tài nguyên quý giá từ chính hệ sinh thái biển – đảo, núi – rừng nguyên sinh, nền tảng khí hậu dễ chịu, không khí trong lành tốt cho sức khỏe, Phú Quốc vẫn còn nhiều dư địa phát triển mô hình “wellness tourism” hướng tới phục vụ nhóm khách cao cấp muốn đến Phú Quốc để nghỉ dưỡng dài ngày, kết hợp chăm sóc sức khỏe, tận hưởng cuộc sống, detox tâm hồn.

Bỏ lại sau lưng sức ép của cuộc sống hiện đại, chúng ta cần những chuyến đi trở về với thiên nhiên, tái tạo năng lượng để tìm lại sự cân bằng và cảm nhận hạnh phúc. Hãy đến Sun Tropical Village Phu Quoc để trải nghiệm

Xem dự án tại đây

Rate this post