Sun Paradise Island Phú Quốc là dự án tiếp theo sẽ được tập đoàn Sun Group triển khai ra thị trường trong hành trình 5 năm tiếp theo uau thành công dự án Sun Tropical Village – Làng nhiệt đới bãi Kem. Đảo Hòn Thơm sẽ trở thành một hòn đảo thiên đường – Sun Paradise Island Phú Quốc – Đảo tỷ phú phiên bản Việt Nam

Sun Paradise Island Phú Quốc – Tiếp nối hành trình hoàn thiện mảnh ghép hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Suốt 5 năm qua đặt chân đến Phú Quốc, Sun Group đã ghi danh tên tuổi của mình nhanh chóng qua những công trình như tổ hợp căn hộ Sun Grand City Hillside Residence, biệt thự nghỉ dưỡng Bãi Kem Sun Tropical Village, Sun Grand City New An Thới, bảo tàng Sun Signature Gallery…. thì giờ đây tại đảo Thiên Đường Hòn Thơm – Sun Paradise Island Phú Quốc, bộ sưu tập những công trình xa hoa tráng lệ này lại được tiếp tục bổ sung thêm những tuyệt phẩm sắp sửa xuất hiện trên thị trường.

Sun Paradise Island Phú Quốc - Tiếp nối hành trình hoàn thiện mảnh ghép hệ sinh thái Nam Phú Quốc
Sun Paradise Island Phú Quốc – Tiếp nối hành trình hoàn thiện mảnh ghép hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Sun Paradise Island Phú Quốc sẽ được ra đời với đa dạng loại hình sản phẩm đẳng cấp – xa xỉ – độc bản

Tại Hòn Thơm, quý khách hàng thượng lưu sẽ choáng ngợp trước một bức hoạ siêu phẩm hiện hữu như:

Bãi đáp trực thăng tại Sun Paradise Island
Bãi đáp trực thăng tại Sun Paradise Island
Shophouse trải dài 2 bờ Đông tây
Shophouse trải dài 2 bờ Đông tây

Bằng sự chau chuốt trong ý tưởng của Sun Group, một Đảo Hòn Thơm long lanh trong mường tượng sẽ hiện ra và là sự trải nghiệm đỉnh cao, xa xỉ, thu hút giới thượng lưu trên toàn cầu tới đây để trải nghiệm và gia tăng giá trị các tài sản của mình. Và để đạt được điều đó, Sun Group nói chung và Địa Ốc PQR nói riêng rất cần sự đồng hành và tin tưởng của những nhà đầu tư thông minh có tầm nhìn dài hạn.

Chắc chắn sẽ có một ngày, nếu như nhắc đến nước Mỹ người ta nhắc đến đảo Hawaii thì nhắc đến Việt Nam người ta không thể không biết đến đảo Hòn Thơm ở Phú Quốc. 

Thông tin chi tiết về dự án quý vị tham khảo tại đây

Rate this post