Với việc kết hợp 2 yếu tố: Khu đô thị đồng bộ tất cả tiện ích chăm sóc sức khỏe kết hợp với không gian nghỉ dưỡng như tại resort 5 sao. Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc đánh dấu sự nhảy vọt của Sun Group trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. 

“Bất động sản nghỉ dưỡng” đúng nghĩa 

Bất động sản với “chỉ số xanh” là cụm từ xuất hiện trên thị trường trong gần 10 năm trở lại đây và thật sự trở thành xu hướng khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện. Rất nhiều người muốn tìm cho mình một không gian sống an toàn và lý tưởng để tận hưởng sự nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe ngay tại nơi sinh sống. 

Theo những cuộc khảo sát cho thấy, cư dân luôn có nhu cầu tìm một địa điểm sống nghỉ dưỡng sinh thái lý tưởng hội tụ đầy đủ những yếu tố, từ công viên, bể bơi, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ, quảng trường,… Đó là nơi mà mỗi người đều dễ dàng sử dụng các tiện ích giải trí, tìm thấy năng lượng mỗi khi về nhà, các không gian gắn kết gia đình. Tuy nhiên, hiện nay không có nhiều dự án trong đô thị có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này vì quỹ đất ngày càng hạn hẹp. 

Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng

Sun Group và dự án Sun Tropical Village 

Nắm bắt được nhu cầu của người dân, tập đoàn Sun Group đã kiến tạo dự án bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village nằm ngay trong lòng trung tâm bãi Khem, Phú Quốc. Nơi đây như một khu đô thị thu nhỏ “cái gì cũng có” tạo nên sức hút “khủng” trên thị trường bất động sản. 

Sự đa dạng các tiện ích từ thương mại – chăm sóc sức khỏe – giải trí đều nằm trong quần thể được chắt lọc tinh hoa từ các quốc gia trên thế giới là yếu tố then chốt giúp Sun Tropical Village vượt xa các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đặc biệt hơn hết, dự án này còn mang đậm chất không gian sinh thái nhiệt đới được bao bọc bởi các lớp cây xanh 3 tầng. 

Sun Group đã mang tới cho cư dân một phong cách sống cân bằng, thư thái từ điểm nhấn các khu vườn ngay khu trung tâm. Họ có thể đắm mình trong không gian yên tĩnh, ngập tràn sắc xanh của cây cối, tiếng sóng vỗ từ biển cả hay tiếng hót chim muông.

Kết hợp với thiết kế cảnh quan độc đáo kể trên là tổ hợp tiện ích nội – ngoại khu làm nên chất “nghỉ dưỡng” đích thực khó sản phẩm nào trên thị trường bắt kịp của Sun Tropical Village. Hệ thống bể bơi ngoài trời, đảo yoga, vườn thiền, phòng tập gym 5, sân chơi trẻ em,… trải dài các phân khu mang đến nhịp sống đa phong cách mỗi ngày. 

Phong cách nhiệt đới
Phong cách nhiệt đới

Phân khúc cao cấp từ “cú hích” Sun Tropical Village 

Từ góc nhìn của Sun Tropical Village, nhiều chuyên gia phải thừa nhận rằng, Sun Group đang tạo dựng được những sản phẩm cao cấp đúng chuẩn bất động sản nghỉ dưỡng và đây là sẽ xu hướng mà các nhà đầu tư cá nhân không thể bỏ lỡ trong thời gian tới. 

Khi những sản phẩm “mở khóa” như Sun Tropical Village được đón nhận tốt, lực đẩy cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có lực đẩy rất lớn. Chính các chủ đầu tư sẽ phải nhìn nhận và nắm bắt thời cơ nếu không muốn bỏ lỡ thị trường. 

Bên cạnh đó, Sun Tropical Village được đánh giá cao khi tọa lạc ngay vị trí đặc địa của bãi Khem – nơi có những lợi thế vượt trội về địa lý và tiện ích. Chắc chắn rằng nơi này sẽ tạo ra nhiều tiềm năng sinh lời không giới hạn trong tương lai. 

Từ Sun Tropical Village, cư dân dễ dàng kết nối nhanh chóng với các địa danh phía đảo Nam Phú Quốc và sân bay đến các tỉnh lân cận. 

Về tiện ích, ngoài một không gian xanh, Sun Tropical Village còn đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nhờ thừa hưởng hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group. 

Hệ sinh thái Nam Phú Quốc
Hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Có thể nói, đến với bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village, ngoài việc có thêm một không gian sống chuẩn “xanh”, đời sống của cư dân sẽ dần được nâng lên, về dài hạn, đây còn là một “điểm sáng” cho thị trường bất động sản Việt Nam. 

Rate this post