Sun Tropical Village là dự án bất động sản mang phong cách nghỉ dưỡng cao cấp tại Nam Phú Quốc, hội tụ đủ các lợi thế cạnh tranh đắt giá “hạ gục” các dự án khác, trở thành chốn an cư đích thực mà giới thượng lưu hướng đến. 

1. Sun Tropical VillageMô hình bất động sản Wellness đầu tiên tại Phú Quốc

Sun Tropical Village được phát triển theo mô hình bất động sản Wellness đang được ưa chuộng trên khắp thế giới. Xu hướng này đang được dự báo có tốc độ tăng trưởng bình quân 7,5%/năm. 

Khi ô nhiễm môi trường, dịch bệnh đe dọa đến sức khỏe. Đặc biệt sau ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, đã làm thay đổi thế giới quan và trải nghiệm cuộc sống của con người. Từ đó, các tiêu chí về sức khỏe được chú trọng hơn bao giờ hết. 

Sun Tropical Village được ra mắt như một nhu cầu thiết yếu, trở thành xu hướng bất động sản dẫn đầu Phú Quốc nói riêng, và toàn ngành du lịch nghỉ dưỡng nói chung. 

“Wellness” dịch ra tiếng Việt có nghĩa là sức khỏe. Tuy nhiên, định nghĩa Wellness ở đây được hiểu rộng hơn khi không chỉ chú trọng đến sức khỏe thể chất mà còn đề cao tinh thần thoải mái, cảm xúc hạnh phúc của con người,… Tất cả những tiện ích tuyệt vời này đều được tập trung tại dự án nghỉ dưỡng này

2. Sun Tropical Village sở hữu chuỗi tiện ích 5 sao

Làm nên sự đẳng cấp của Sun Tropical Village không thể không nhắc đến chuỗi dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đa dạng mới mẻ như hệ thống nhà hàng sang trọng, hệ thống bể bơi ngoài trời đa dạng, clubhouse cao cấp, khu vui chơi giải trí náo nhiệt, trung tâm thương mại sầm sức, khu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, mô hình “biệt thự trong rừng” mới lạ,..  giúp bạn thoải mái thư giãn, tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc đầy căng thẳng, mệt mỏi.

Tại đây, mỗi giây phút trôi qua, Sun Tropical Village Phú Quốc đều tạo dựng nên những giá trị đích thực dành cho cư dân của mình. 

3.  Cộng đồng tinh hoa Sun Tropical Village

Sun Tropical Village là một dự án rất “kén” chủ nhân. Để kiến tạo một cộng đồng tinh hoa, cư dân nơi đây sẽ thuộc giới thượng lưu, những người thành đạt, tinh anh và có chiều sâu văn hóa. 

Với mật độ xây dựng chỉ 390 căn, đây là một khu nghỉ dưỡng mở, các khu biệt thự được thiết kế để vừa đảm bảo cho mỗi một cá nhân ưu tú, một gia đình vừa có được sự riêng tư nhưng vẫn có sự hòa nhập với sự sôi động của toàn dự án. 

Sống tại nơi đây, cư dân sẽ được hưởng một cuộc sống trọn vẹn với những cơ hội giao lưu kết bạn với những người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, tạo nên những giá trị sống đẳng cấp mà hiếm có dự án nào sở hữu.

Trên đây là những lợi thế cạnh tranh vô cùng đặc sắc của Sun Tropical Village. Chúng tôi tự tin rằng, trong tương lai, dự án này sẽ vượt qua hàng loạt cái tên đình đám khác trên thị trường, xứng đáng trở thành biểu tượng “vàng” của nền bất động sản Phú Quốc trong thời gian sắp tới.

Rate this post