Nhờ sở hữu bộ đôi giá trị kép: vừa là tổ ấm gia đình, vừa có thể khai thác kinh doanh. Sun Tropical Village – Second Home nghỉ dưỡng trở thành một dự án được giới đầu tư trên cả nước ưu tiên lựa chọn vì đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khắt khe của khách hàng Việt Nam hiện nay. 

Hiện nay, với những nhà đầu tư nhanh nhạy với tầm nhìn đón đầu thị trường, khi tìm kiếm những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng để “xuống tiền”, họ không chỉ quan tâm đến tính pháp lý hay khả năng sinh lợi mà còn hướng đến những dòng sản phẩm mới lạ, nguồn cung chưa nhiều để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của gia đình. Đặc biệt, các sản phẩm này còn đáp ứng đúng thị hiếu của khách du lịch để các nhà đầu tư có thể khai thác cho thuê đạt hiệu quả nhất trong thời gian không sử dụng. 

Một nhà đầu tư tại Hồ Chí Minh hiện sở hữu một số Second Home nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chia sẻ, khi đến với thành phố đảo này để tham quan, nghỉ dưỡng, du khách cực kỳ yêu thích những ngôi nhà tầm nhìn view biển. Phần lớn trong số đó muốn thuê những căn biệt thự biển nằm trong tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng tích hợp với đầy đủ tiện ích, dịch vụ

Tuy nhiên, theo khảo sát, hiện thị trường Phú Quốc khá khan hiếm nguồn cung bất động sản đáp ứng những tiêu chí đó vì hiện tại quỹ đất không có nhiều, một số dự án mở bán trước đều gần như được tiêu thụ hết. 

Đó là lý do tại sao mà ngày nay các nhà đầu tư hướng đến những dòng sản phẩm Second Home nghỉ dưỡng mang những nét độc đáo về thiết kế và cảnh quan cũng như hệ thống tiện ích đáp ứng thị hiếu của đại đa số du khách. 

Second Home nghỉ dưỡng kết hợp đa tiện ích là thị hiếu mới của nhà đầu tư
Second Home nghỉ dưỡng kết hợp đa tiện ích là thị hiếu mới của nhà đầu tư

Sở hữu đầy đủ các tiềm năng thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm, Phú Quốc trở thành một thành phố du lịch đứng đầu Việt Nam. Với phong cảnh non nước hữu tình cùng nhiều địa danh nổi tiếng và đặc biệt là sự xuất hiện của các tập đoàn địa ốc lớn cùng các dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp đã biến Phú Quốc trở thành địa điểm nhất định phải đến của nhiều du khách. 

Mong muốn đồng hành cùng những “đại bàng lớn” trên thị trường bất động sản Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư khôn ngoan đã lựa chọn Phú Quốc làm đích đến trên hành trình của mình. Các dự án Second Home nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa sát biển được quy hoạch bài bản, do những chủ đầu tư lớn triển khai đã trở thành “điểm sáng” của giới đầu tư với hy vọng đón đầu sự trở lại của Đảo Ngọc sau đại dịch Covid-19. 

Cùng với việc đổ bộ của nhiều tập đoàn lớn, bộ mặt Phú Quốc liên tục khoác áo mới chính là động lực thúc đẩy du lịch địa phương phát triển. Bởi vậy, giới đầu tư toàn quốc tìm về Đảo Ngọc ngày càng đông với kỳ vọng đạt được khoản sinh lời cao. Tuy nhiên, thực tế, thị trường bất động sản Phú Quốc, nguồn cung sản phẩm mới rất hiếm. Đặc biệt là dòng sản phẩm Second Home nghỉ dưỡng với những tính năng ưu việt để mang đến nguồn gió mới cho thị trường. 

Thị trường BĐS Phú Quốc thiếu vắng những sản phẩm mới
Thị trường BĐS Phú Quốc thiếu vắng những sản phẩm mới

Vừa qua, Sun Group vừa tung ra thị trường một dự án biệt thự liền kề theo đuổi phong cách chuẩn Wellness Living, thông tin này ngay lập tức trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư. 

Được biết, dự án có tên gọi Sun Tropical Village – tọa lạc tại vị trí hiếm hoi tại tổ hợp Bãi Kem với tầm nhìn kề rừng cạnh biển. 

Sun Tropical Village được xem là một dự án Second Home nghỉ dưỡng sở hữu bộ đôi giá trị kép Nghỉ dưỡng – Kinh doanh lần đầu tiên xuất hiện tại Nam Đảo Ngọc. 

Sun Tropical Village - Điểm sáng trên thị trường Second Home nghỉ dưỡng
Sun Tropical Village – Điểm sáng trên thị trường Second Home nghỉ dưỡng

Được thiết kế với phong cách Tropical Indochine kết hợp với những khuôn viên xanh cùng hệ thống nước đen xen. Sun Tropical Village sẽ mang đến một không gian sống chỉ số sức khỏe cao thỏa mãn thị hiếu của mọi khách hàng về một ngôi nhà thứ hai đa chức năng. Qua đó, dự án phần nào giải tỏa được “cơn khát” Second Home nghỉ dưỡng tại Phú Quốc của các nhà đầu tư. 

Rate this post