”Rừng – lá phổi xanh duy nhất của trái đất” liệu có đúng? Theo các nhà khoa học, bên cạnh rừng thì đại dương cũng chính là “lá phổi xanh khổng lồ”, thậm chí lượng oxy cung cấp được dự đoán có thể lên tới 50 – 85% khí oxy sản xuất trên trái đất.

Chính vì vậy, những khu vực biển đảo biệt lập sở hữu cảnh quan gồm cả rừng nguyên sinh và đại dương bao la như Nam Phú Quốc chính là thiên đường không khí trong lành mà Mẹ Thiên Nhiên trân quý ban tặng.

Và tới đây các tín đồ du lịch sẽ trầm trồ trước một siêu phẩm mang phong cách nhiệt đới Sun Tropical Village sẽ được tái hiện ngay tại Bãi Kem nới được mệnh danh là Top 50 bãi biển đẹp bậc nhất thế giới.

Sức ảnh hưởng của đại dịch càng cho thấy tầm quan trọng của món quà thiên nhiên này, khi mà “được hít thở bình thường” trở thành một hồng ân. Không đặc quyền nào giá trị hơn khi thoải mái tận hưởng không gian nguyên sơ ngút ngàn với bầu không khí trong lành tuyệt đối: nơi có rừng và biển, hơi thở tinh khôi không vương khói bụi mà chỉ có sương mai và hương cỏ cây quyện hòa.

Ở những vùng biển nhiệt đới như Nam Phú Quốc, ngoài sản vật “rừng và biển” thì khí hậu nắng ấm quanh năm cũng là “đặc sản” vô giá. Ánh nắng giúp cơ thể sản sinh ra hai loại hooc-môn vui vẻ tự nhiên (serotonin và endorphin), nên không khó để nhận thấy cư dân sống ở đây luôn vui vẻ và sống tích cực.

Nơi biển trời giao thoa gặp gỡ trong miền nhiệt đới nắng ấm, Nam Phú Quốc là chốn ngút ngàn năng lượng sống, bồi đắp cho một cuộc sống khỏe mạnh. Và đây chính là “thiên đàng hạ giới” lý tưởng, cảm hứng bất tận cho lối sống wellness phát triển. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của Sun Tropical Village Phú Quốc

Rate this post