Mục lục bài viết:

Với kỳ vọng đại dịch Covid-19 được kiểm soát, du lịch phục hồi sẽ là “đòn bẩy” giúp  thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tăng trưởng phi mã trong năm 2022. 

Trong năm 2021, đại dịch Covid-19 đã gây ra những hệ quả tiêu cực đến hoạt động khai thác du lịch. Tuy nhiên, theo số liệu của Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho thấy, trong năm nay, cả thị trường vẫn đưa ra hơn một vạn sản phẩm bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng với tỷ lệ hấp thụ lên đến 36%. 

Theo nhận định của các chuyên gia, đầu tư vào bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chính là đầu tư cho tương lai. Tại Việt Nam, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng được đánh giá rất cao với tỷ suất lợi nhuận kinh doanh là 35%. Đây là điều mà các nhà đầu tư hướng đến. 

Qua đó cho thấy, tại thời điểm nào, đại dịch vẫn có thể xảy ra, nhưng sự phát triển của kinh tế du lịch, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục diễn ra sôi động ở nhiều vùng trên cả nước. Chính vì thế, thời điểm này hoặc qua năm 2022 vẫn có thể đầu tư nhưng đầu tư vào dự án nào của chủ đầu tư nào mới là điều quan trọng. 

Các nhà đầu tư cần chú ý đến những dự án có phát triển kinh tế, khả năng sinh lợi cao. Đặc biệt là các dự án được kết hợp các dịch vụ tiện ích chất lượng. Bởi nhu cầu đòi hỏi của khách du lịch đối với chất lượng ngày càng khắt khe. Những dự án nào càng đáp ứng được điều đó thì khả năng sinh lợi càng cao vì sẽ thu hút được nhiều khách. 

Hiện nay, mô hình hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group tại Nam Phú Quốc, chính là một “điểm sáng” trên thị trường bất động sản. Mô hình này vừa lý tưởng để ở, nghỉ dưỡng hay đầu tư, kinh doanh cho thuê,..

Hệ sinh thái Sun Group Nam Phú Quốc
Hệ sinh thái Sun Group Nam Phú Quốc

Hiện nay, có thể thấy Phú Quốc có quy mô diện tích như Singapore những quỹ đất ở Singapore đã hết, trong khi Phú Quốc còn nhiều dư địa, thế nên, nhiều nhà đầu tư nhìn thấy được cơ hội tại thành phố đảo này. Bên cạnh đó, trong quy hoạch Phú Quốc không chỉ có du lịch nghỉ dưỡng, nơi đây là còn là đô thị có cuộc sống hiện đại, trong tương lai không xa sẽ có thêm nhiều tiện ích được phát triển, trong đó có dịch vụ, thương mại và dịch vụ sống,.. Xa hơn nữa, nhà đầu tư đổi mới sáng tạo có thể chọn Phú Quốc làm nơi an cư vì sở hữu hệ sinh thái tuyệt vời và mang lại đẳng cấp cao nhất. 

Tại Phú Quốc, các khu định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng thu hút rất nhiều khách thuê mỗi năm. Gần đây nhất, có thể nhắc đến là dự án Sun Tropical Village nằm trong hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group. Các căn biệt thự tại đây được quy hoạch bài bản với trị trí đẹp sát biển, thiết kế nương theo tự nhiên. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn đầu tư để an cư hoặc khai thác cho thuê trong thời gian không sử dụng. 

Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc
Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Bên cạnh đó, thành phố đảo cũng đang được định hướng trở thành vùng đất với 12 tháng lễ hội sẽ mang đến cơ hội đầu tư rất lớn. Hơn nữa, với sự vào cuộc của Sun Group, Phú Quốc không chỉ được biết đến là địa điểm du lịch mà còn là nơi sở hữu những biệt thự du lịch nghỉ dưỡng đỉnh cao nhất. Những căn biệt thự phù hợp với lứa tuổi 35 đến 40. Khách hàng có thể ra đây sinh sống, làm việc và hưởng thụ cùng gia đình. 

Ngoài ra, tập đoàn Sun Group vẫn đang tiếp tục bồi đắp thêm các công trình mới trong hệ sinh thái tỷ đô Nam Phú Quốc. Đồng thời tập đoàn cũng đang nghiên cứu để có thể đem đến mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc khỏe chuẩn Wellness mới nhất tại Đảo Ngọc. 

Sun Tropical Village Phú Quốc đang được giới nhiều nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Rate this post