Mục lục bài viết:

Phân khu Tropical Park của dự án biệt thự Làng Nhiệt Đới – Sun Tropical Village mang đến định nghĩa mới về phong cách sống của giới thượng lưu, với những tiêu chuẩn đề cao giá trị duy mỹ, cảm xúc. 

Phân khu Tropical Park sở hữu quy mô lên đến 219 căn biệt thự đa dạng loại hình: đơn lập, song lập và tứ lập. Các căn biệt thự này được thể hiện rõ ràng tất cả các đặc trưng chuẩn mực nhất của phong cách Wellness Living. Đây cũng là phân khu duy nhất của dự án Sun Tropical Village tọa lạc ngay trên trục đường đi vào khu phức hợp Bãi Kem. 

Bên cạnh đó, phân khu Tropical Park còn sở hữu 3 trong 4 tổng số công viên của dự án bao gồm: công viên Botanica, công viên Forest Creek, công viên Water Fall; đồng thời có diện tích lớn tiếp xúc với công viên Wellness Bãi Kem rộng 4,1 ha và trung tâm Wellness Center rộng 5.300m2, cung cấp hàng trăm dịch vụ và liệu trình chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Hầu hết tất cả các tiện ích cảnh quan còn lại đều có thể dễ dàng kết nối hoặc gần phân khu biệt thự Tropical Park. Đó là lý do tại sao kể từ khi ra mắt, Tropical Park được ví như một “bông hoa đẹp nhất” của Ngôi Làng Nhiệt Đới. 

Chỉ cần vài bước chân, chủ nhân của các căn biệt thự đã có thể hòa mình vào không gian thiên nhiên trù phú của vùng đất đảo, trải nghiệm vườn thiền định, thư giãn, tái tạo năng lượng hay sử dụng các liệu trình phục hồi, dưỡng sinh toàn thân – tâm – trí do đơn vị uy tín quốc tế phát triển. 

Phân khu Tropical Park - Hấp dẫn nhất dự án Làng Nhiệt Đới
Phân khu Tropical Park – Hấp dẫn nhất dự án Làng Nhiệt Đới

Phân khu Tropical Part vừa đủ xa với trục đường chính để tận hưởng khung cảnh yên bình, nhưng cũng đủ gần chỉ để “một bước chân chạm trăm tiện ích”. Các hoạt động như hái nấm, tham quan vườn bướm, vườn hoa, sân chơi ngoài trời, khu vườn ăn uống, thảm cỏ, suối cảnh cho phép cư dân thật sự “chạm” vào thiên nhiên và trân trọng những giá trị đích thực mà đất trời ban tặng. 

Các biệt thự dãy Park 9 và Park 11 liền kề với công viên trong phân khu Tropical Park đã gia tăng mạnh mẽ về số lượng booking bởi vì đáp ứng được nhu cầu sở hữu một Wellness Second Home tách biệt với cuộc sống ồn ã bên ngoài, vừa là nơi an cư, nghỉ dưỡng vừa là nơi chăm sóc sức khỏe tuyệt vời với không gian sống chỉ số sinh thái cao. 

Có thể nói, biệt thự dãy Park 9 và Park 11 như một “thiên đường hạ giới” giữa trung tâm của một xóm đạo nhiệt đới. Đây cũng là nơi đặt “trái tim” của phân khu Central Park. Chủ sở hữu của những căn nhà đáng mơ ước nhất trong Ngôi Làng Nhiệt Đới này sẽ được bao góc và bảo vệ hoàn toàn với 3 tầng thiên nhiên vườn – rừng – biển, đóng vai trò như một lá chắn cách ly mọi xô bồ của cuộc sống hiện tại. 

Cư dân Sun Tropical Village được “chạm” vào thiên nhiên mỗi ngày với 4 công viên nội khu
Cư dân Sun Tropical Village được “chạm” vào thiên nhiên mỗi ngày với 4 công viên nội khu

Phân khu Tropical Park được đánh giá sở hữu tiềm năng sinh lời cao nhờ hàng loạt giá trị, tiện ích hiếm có cũng như những ưu đãi hấp dẫn chào đón những chủ nhân tương lai của các căn biệt thự Sun Tropical Village. Khách hàng sử dụng nguồn vốn tự có để booking sẽ được chiết khấu 10% giá trị biệt thự cùng gói dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên biệt lên đến 250 triệu đồng. 

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ chương trình vay ngân hàng ưu đãi lên đến 70% giá trị sản phẩm, với lãi suất 0% trong 30 tháng và ân hạn nợ gốc lên đến 40 tháng. Vừa qua, Sun Group cũng đã báo cáo mức kỷ lục mới: Toàn bộ quỹ căn hộ trong hai đợt mở bán mới nhất của dự án Sun Tropical Village cho khách hàng thân thiết đã được lấp đầy. 

Dự án biệt thự Làng Nhiệt Đới nói chung hay phân khu Tropical Park nói riêng thực sự là siêu phẩm hiếm có trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có, tận hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.

Rate this post