Bắt kịp những chuẩn mực xa xỉ của giới thượng lưu về chăm sóc sức khỏe tại gia, Bãi Kem – một trong những điểm đến tuyệt vời nhất 2021 tại Phú Quốc – đang hình thành nên một “ngôi làng nhiệt đới” nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ chuỗi dịch vụ chuẩn Wellness được cá nhân hóa tối đa. 

Dấu ấn chăm sóc sức khỏe trong bất động sản nghỉ dưỡng 

Theo nghiên cứu của đơn vị chuyên thực hiện các chiến dịch phân phối bất động sản xa xỉ cho các tập đoàn hàng đầu thế giới – Luxury Portfolio International cho biết, thay vì sở hữu các sản phẩm bất động sản có đồ nội thất triệu đô, độc bản được thiết kế riêng, giới thượng lưu lại tìm đến những sản phẩm bất động sản được tích hợp với các dịch vụ chuẩn Wellness chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất riêng biệt mang dấu ấn cá nhân. 

Bởi vậy phân khúc này đang lội ngược dòng tăng trưởng nhanh chóng. Người mua sẵn sàng chi trả thêm từ 10%-25% cho những căn hộ, biệt thự được trang bị dịch vụ chuẩn Wellness xa xỉ. Thậm chí ngay trong đại dịch Covid-19, lượng tiêu thụ các sản phẩm này còn được đầu tư thêm 05 trụ cột chăm sóc sức khỏe bao gồm “dinh dưỡng, thể dục, chánh niệm, thư giãn và ngủ” còn ghi nhận mức tiêu thụ vượt bậc. 

Đặc biệt, những thành phố nhiệt đới gần biển, có thời tiết ôn hòa quanh năm, thích hợp cho các hoạt động tái tạo năng lượng đã trở thành thiên đường Wellness Second Home lý tưởng, nơi vừa để sống vừa để làm việc tránh dịch. 

Có thể kể đến dự án Làng nhiệt đới bãi Kem – Sun Tropical Village – một khu đô thị hấp dẫn nhà đầu tư bởi hệ thống hỗ trợ sức khỏe các nhân do chính chủ đầu tư phát triển, đã đạt số lượng booking gần như tuyệt đối dù chỉ mới khi ra mắt. 

Số liệu thống kê du lịch bất động sản chăm sóc sức khỏe
Số liệu thống kê du lịch bất động sản chăm sóc sức khỏe

Tương lai dịch vụ chuẩn Wellness xe xỉ ở điểm đến tuyệt vời nhất 2021 

Giới nhà giàu Việt Nam hiện cũng không nằm ngoài trào lưu theo đuổi lối sống Wellness xa xỉ này. Trong hành trình tìm kiếm đó, Bãi Kem tại Phú Quốc Phú Quốc – 01 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh đang “hút” giới thượng lưu “săn” Wellness Second Home để tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại gia. 

Quả thật, nếu xét về những điều kiện thiên nhiên thích hợp cho việc chữa lành, Phú Quốc xứng đáng đứng top đầu. Từ những bãi biển trong vắt, rạn san hô rực rỡ, thời tiết ấm nóng quanh năm cho đến địa hình dốc núi, cả những cánh rừng nguyên sinh lâu năm đều dễ dàng được tìm thấy tại thành phố đảo này. 

Trong đó, Nam Phú Quốc như một báu vật của Đảo Ngọc khi hội tụ đầy đủ các thiên nhiên kỳ vỹ và những công trình biểu tượng mới. Xen kẽ giữa bãi Kem với hơn 50 công trình cao cấp cùng chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế trong hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí tỷ đô do Sun Group xây dựng. 

Phát triển thế mạnh về thiên nhiên và chuỗi dịch vụ chuẩn Wellness đẳng cấp, Sun Group đã quy hoạch và phát triển dự án biệt thự hạng sang mang tên Làng nhiệt đới bãi Kem – Sun Tropical Village. 

Làng nhiệt đới bãi Kem - Thiên đường Phú Quốc
Làng nhiệt đới bãi Kem – Thiên đường Phú Quốc

Dự án Làng nhiệt đới bãi Kem – Sun Tropical Village 

Làng nhiệt đới bãi Kem – Sun Tropical Village là một dự án mang phong cách mới lạ đầu tiên có mặt tại Nam Đảo Ngọc. Dự án hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư không phải về sự cầu kỳ về kiến trúc mà là những chuẩn mực dịch vụ chuẩn Wellness bằng chính những giá trị cốt lõi nhất của lối sống này, trân quý và hòa quyện cùng thiên nhiên. 

Sun Tropical Village là nơi giao hòa giữa rừng già và biển cả, nghỉ dưỡng tại khu biệt thự này không chỉ “detox” cơ thể, nuôi dưỡng tâm hồn, tái tạo năng lượng mà còn thỏa sức trải nghiệm trọn vẹn hệ thống dịch vụ, tiện ích vô cùng hấp dẫn của tập đoàn Sun Group. 

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chủ đầu tư dự án đã hợp tác với công ty Aspire Lifestyle Việt Nam để nghiên cứu những liệu trình, giải pháp tốt nhất cho sức khỏe của gia chủ. Có thể kể đến như: kiểm soát stress – cân nặng, spa – yoga trị liệu, dịch vụ cai thuốc lá, tư vấn y tế,… 

Dự án Làng nhiệt đới bãi Kem - Sun Tropical Village
Dự án Làng nhiệt đới bãi Kem – Sun Tropical Village

Dự án Sun Tropical Village được ví như một ngôi làng nhiệt đới ẩn mình giữa thiên nhiên trù phú của Nam Đảo Ngọc mà bất kỳ ai đặt chân đến đây đều phải nhớ, phải mơ ước được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe xa hoa. Ở đó, chúng ta không chỉ sống chuẩn xanh giữa 03 tầng thiên nhiên mà còn tận hưởng hệ thống dịch vụ chuẩn Wellness toàn diện và độc đáo. 

Rate this post