Đại dịch Covid-19 và tình hình biến đổi khí hậu phức tạp đã để lại những hệ quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến đời sống của con người. Nhưng qua đó, chúng ta có nhận thức sâu sắc hơn về việc thay đổi lối sống và không gian sống có lợi cho sức khỏe. Chính vì thế, chủ đầu tư Sun Group đã tiên phong cho ra mắt dự án Làng biệt thự Bãi Kem – nơi nghỉ dưỡng chuẩn “ Wellness” đẳng cấp đầu tiên tại thành phố đảo Phú Quốc. 

Công ty Kantar chuyên nghiên cứu thị trường cho biết, những tác động của đại dịch cùng những đợt giãn cách xã hội dài ngày đã tác động mạnh đến cuộc sống, nhu cầu và hành vi tiêu dùng của con người. Chúng ta bắt đầu quan tâm hơn về việc phòng ngừa rủi ro và chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, lối sống “wellness” đã trở thành một làn sóng mạnh mẽ trên thế giới với 6 yếu tố: thể chất, tinh thần, tâm linh, cảm xúc, môi trường và xã hội. Để đạt được trọn vẹn chuẩn sống “wellness”, chúng ta cần phải tìm được một không gian sống thích hợp, nơi mà các yếu tố trên không thể tách rời.

Vì lẽ đó, mà các dòng sản phẩm bất động sản chăm sóc sức khỏe ngày càng được giới đầu tư quan tâm. Một Second Home chuẩn “Wellness” sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe về môi trường sống gần gũi thiên nhiên, tránh xa ô nhiễm, khói bụi, đặc biệt được trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống cho cư dân. Đặc biệt, loại hình sản phẩm này còn có khả năng sinh lời cao, dễ chuyển nhượng khi có nhu cầu và thương hiệu quản lý vận hành uy tín, chất lượng. 

Theo thống kê của GWI cho thấy, các nhà đầu tư sẵn sàng chi trả thêm từ 10-25% cho các bất động sản chăm sóc sức khỏe xa xỉ. Đặc biệt là những khu biệt thự gần biển, có thời tiết ôn hòa quanh năm, phù hợp cho các hoạt động tái tạo năng lượng, vừa để sống và làm việc. 

Làng nhiệt đới phong cách Wellness
Làng nhiệt đới phong cách Wellness

Trong năm 2021, Phú Quốc được bình chọn là một trong những quần đảo tốt nhất để nghỉ trên thế giới. Bên cạnh đó, Đảo Ngọc cũng được giới thượng lưu đánh giá cao về mức độ phù hợp để trải nghiệm cuộc sống Wellness với các lợi thế như nhà cạnh biển, được bao bọc bởi rừng nguyên sinh xanh mát và có nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe. 

Ngày 27/08 vừa qua. Sun Property (thành viên của tập đoàn Sun Group) chính thức làm lễ ra quân dự án Làng biệt thự Bãi Kem – Sun Tropical Village. Dự án mang phong cách nhiệt đới mới lạ được bao phủ bởi 3 tầng thiên nhiên “vườn trong nhà, nhà trong rừng, rừng ven biển”. 

Tọa lạc tại tổ hợp Bãi Kem, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh – nơi bản sắc giao thoa, Sun Tropical Village chính là lựa chọn lý tưởng cho những quý khách đang chuẩn bị nghỉ hưu hay những ai muốn sống chậm hơn, khỏe hơn nhưng không kém phần sôi động bởi hệ thống tiện ích đa dạng, hấp dẫn trong hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group. 

Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc
Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Làng biệt thự Bãi Kem là một trong những khu vực được hưởng lợi từ quy hoạch mới, khi Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam và phía Nam Đảo Ngọc cũng dần khẳng định vị thế của mình trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng với nhiều địa danh hấp dẫn cùng hệ sinh thái nghỉ dưỡng quy mô do chủ đầu tư Sun Group dày công kiến tạo trong vòng 05 năm qua. 

Sun Tropical Village ra đời với quy mô biệt thự nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tiên phong chinh phục kỷ nguyên Wellness tại Phú Quốc. Đây như một mảnh ghép còn thiếu của bức tranh nghỉ dưỡng đặc sắc tại Nam Đảo. 

Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, du lịch Nam Phú Quốc sẽ là điểm sáng hứa hẹn thu hút nhiều nhà đầu tư và du khách trên khắp thế giới, đây cũng chính là nơi đầu tiên trong cả nước dự kiến thí điểm sử dụng hộ chiếu vaccine để đón khách. 

Wellness Second Home biểu tượng quyền lực mới
Wellness Second Home biểu tượng quyền lực mới

Vừa đáp ứng được nhu cầu sở hữu Wellness Second Home đẳng cấp giữa thiên nhiên, vừa đề cao tính cá nhân hóa không gian sống cũng như tiện ích chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhà đầu tư và du khách. Làng biệt thự Bãi Kem chính là sản phẩm không thể thiếu đối với những ai biết nắm bắt xu thế. 

Rate this post