Thị trường bất động sản thời gian qua vẫn nhộn nhịp bất chấp những hệ quả tiêu cực của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt, những dự án Sun Group tại Phú Quốc được gọi tên như những điểm đầu tư “nóng” nhất hiện nay. 

Trong khi đa số các kênh đầu tư đều bấp bênh vì ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, thì dòng tiền đầu tư lại chảy vào thị trường bất động sản liên tục tăng mạnh. 

Mảnh đất bất động sản trở nên màu mỡ hơn bao giờ hết với sự tham gia của các ông lớn địa ốc bằng hàng loạt dự án quy mô, được đầu tư bài bản. 

Đặc biệt, loạt dự án Sun Group đón đầu xu hướng, tầm cỡ quốc tế tại các thành phố du lịch nổi tiếng Việt Nam đã “giải khát” cho nguồn cầu nội địa, đón dòng tăng trưởng ngay cả trong giai đoạn “đóng băng” của nền kinh tế nước nhà. 

Dự án Sun Premier Village Primavera như bức tranh Địa Trung Hải đẹp ngoạn mục
Dự án Sun Premier Village Primavera như bức tranh Địa Trung Hải đẹp ngoạn mục

Từ quý II/2020 Sun Group đã cho ra mắt rất nhiều dự án trên toàn quốc như Sun Grand City Feria – đô thị phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long hay bổ sung mảnh ghép màu sắc Tây Ban Nha vào bức tranh hệ sinh thái giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh cho đến siêu dự án Sun Marina sở hữu vị trí đắc địa bên Vịnh Du Thuyền đem đến trải nghiệm đẳng cấp vượt trội,… 

Trong đó, không thể không nhắc đến sự thay da đổi thịt của Nam Phú Quốc với sự xuất hiện của các dự án Sun Group mang tính biểu tượng vượt thời gian. Tiếp sau các dự án “nổi như cồn” như Sun Grand City Hillside Residence tại “Thị trấn Địa Trung Hải” bên bờ biển Tây Nam Đảo hay “vườn địa đàng” Sun Premier Village The Eden ở Mũi Ông Độ,… Cuối tháng 8/2021 vừa qua, Sun Group chính thức giới thiệu đến giới đầu tư bất động sản những thông tin đầu tiên về “siêu phẩm” đại đô thị chinh phục kỷ nguyên Wellness đầu tiên tại Phú Quốc mang tên Sun Tropical Village

Dự án như một “ngôi làng nhiệt đới” thu nhỏ được bao bọc bởi những cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, vô cùng yên bình, gần gũi thiên nhiên với những tiện ích chăm sóc sức khỏe cực kỳ đa dạng. 

Hấp lực của dự án được thể hiện ở con số 100% quỹ căn trong 02 đợt đầu tiên mở bán đều được khách hàng thân thiết đăng ký đặt chỗ. 

Lý giải về sức hấp dẫn của các dự án Sun Group, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư cho rằng, đó là các dự án đều độc đáo, có giá trị và tiềm năng tăng trưởng khác biệt. Không chỉ tạo nên các công trình chất lượng, các dự án Sun Group luôn được chủ đầu tư phát triển trong một hệ sinh thái hoàn chỉnh, quy mô quốc tế, kiến tạo thịnh vượng. 

Được bổ trợ bởi các công trình nghỉ dưỡng quy mô bởi thương hiệu Sun World và Sun Hospitality Group, chủ sở hữu bất động sản của Sun Group được hưởng lợi trọn vẹn các giá trị phong phú từ hệ sinh thái này, với các chuẩn mực sống đẳng cấp, dẫn đầu xu thế và có giá trị sinh lời bền vững theo thời gian. 

Một trong những cư dân tương lai của Sun Tropical Village, Phú Quốc chia sẻ: “Trước đây, biết đến Sun Group qua các khách sạn 5 sao hay resort nổi tiếng, nhưng điều làm tôi ấn tượng với Sun Tropical Village chính là dự án nằm trong quần thể Bãi Kem với vị thế đẹp, kiến trúc tinh hoa, tiện ích đa dạng với những liệu trình chăm sóc sức khỏe riêng biệt khiến tôi cảm thấy khoản đầu tư của mình xứng đáng”. 

Một góc khuôn viên của dự án Sun Tropical Village
Một góc khuôn viên của dự án Sun Tropical Village

Cùng với sự đẳng cấp đã được công nhận trên thị trường quốc tế, đây không chỉ là bảo chứng cho giá trị của các dự án Sun Group mà còn là câu trả lời thuyết phục cho sự tăng trưởng ấn tượng của những sản phẩm mà tập đoàn kiến tạo thời gian qua.

Rate this post