Lần đầu tiên một hệ thống tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe được khai thác tại Phú Quốc. Dự án Tropical Village Phú Quốc được cho là một dự án hội tụ dòng năng lượng đất trời, khai triển cuộc sống thịnh vượng. 

Những năm gần đây, với sự phát triển, kết nối nhanh chóng về hạ tầng, xu hướng gần gũi thiên nhiên và đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tận hưởng cuộc sống. Phân khúc bất động sản vùng ven biển đang trở thành “điểm nóng” khiến tầng lớp thượng lưu khắp nơi đổ về. 

Báo cáo thị trường năm 2020 của CBRE cho thấy, lượng cung bất động sản trung tâm các thành phố lớn hạn chế đã thúc đẩy làn sóng đầu tư về vùng ven biển du lịch, nơi sở hữu những quỹ đất lớn cho sự hình thành các dự án quy mô, đầu tư bài bản và chất lượng sống cao.

Với thiên nhiên ngàn năm độc bản và không khí trong lành. Phú Quốc được đánh giá là hội tụ đủ các yếu tố trở thành một thủ phủ nghỉ dưỡng cao cấp của miền Nam. 

Do đó, hàng loạt các dự án quy mô của các ông lớn đều đang đổ dồn về mảnh đất đắc địa này. Đặc biệt, vào quý III/2021, Sun Group chuẩn bị cho ra mắt dự án Tropical Village Phú Quốc. Đem đến những cơ hội gia tăng giá trị cao và hấp dẫn giới đầu tư. 

Dự án Tropical Village Phú Quốc xuất hiện với mô hình biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đầu tiên được phát triển tập đoàn Sun Group. 

Sun Tropical Village sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại bãi Kem và thiết kế bao quanh 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển. Tạo nên một khu nghỉ dưỡng khác biệt và đẳng cấp tại đảo ngọc. 

Các căn biệt thự đều được thiết kế với tôn chỉ gần gũi với thiên nhiên, lựa theo các góc cong của địa hình giúp khai thác tối đa tầm view từ căn hộ ra cảnh quan biển Phú Quốc hùng vĩ. Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ bao gồm 390 căn trên tổng diện tích 15 ha với hệ thống cảnh quan hùng vĩ nguyên bản. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, xứng tầm giới thượng lưu.

Xung quanh dự án còn có các công trình đã đi vào hoạt động như khách sạn quốc tế JW Marriott Phú Quốc, Shophouse Bãi Kem, Premier Village Phú Quốc Resort, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc,… biến bức tranh nghỉ dưỡng tại đây càng trở nên phong phú, thi vị hơn bao giờ hết. 

Dự án Tropical Village Phú Quốc tự hào là một trong số ít bất động sản nghỉ dưỡng là nơi giao thoa mọi dòng năng lượng tích cực, thuận lợi về giao thông, vừa có tiềm năng đầu tư vượt trội. Điều này không chỉ đem đến những kỳ nghỉ cuối tuần xứng tầm chủ nhân đẳng cấp mà còn có khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư thông minh. 

Xem thêm thông tin dự án tại đây

Rate this post