Quyết tâm kiến tạo nên một khu dân cư đẳng cấp quốc tế, đem lại chất lượng chuẩn lối sống Wellness sánh tầm với các quốc gia phát triển. Sun Group đã tạo ra một hệ sinh thái khổng lồ, trọn vẹn trải nghiệm tại Sun Tropical Village, Bãi Kem, Phú Quốc. 

Xu hướng lối sống Wellness trên thế giới 

Lối sống Wellness được hiểu là việc theo đuổi một lối sống tích cực cùng các hoạt động rèn luyện thể chất, tinh thần, tình cảm, xã hội và môi trường để hoàn thiện bản thân, đem đến tình trạng sức khỏe toàn diện. 

Theo Viện Sức Khỏe Toàn Cầu (GWI), bất động sản chăm sóc sức khỏe tại Hoa Kỳ tăng bình quân 6,5% mỗi năm kể từ 2015, dự đoán sẽ tăng trưởng 6% trong vài năm tới, tăng lên 180 tỷ USD vào năm 2022. 

Hiện nay, nhiều người sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn để sở hữu một không gian sống lành mạnh hơn. Chính vì thế các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí gần biển hoặc trên đồi của thị trường đang đạt được mức phí bảo hiểm giá bán trung bình từ 10-25% thậm chí lên đến 55%. 

Tại Việt Nam, Sun Group tiên phong ra mắt mô hình biệt thự Làng Nhiệt Đới – Sun Tropical Village. Được đánh giá là một cú đột phá thị trường, Sun Group chấp nhận hy sinh “đất vàng” để tạo ra một hệ sinh thái đa dạng tiện ích đúng chuẩn lối sống Wellness chất lượng hàng đầu hiện nay. 

Với 3 “mũi nhọn độc quyền”, Sun Group mở ra đặc quyền sống vượt tầm khác biệt tại Sun Tropical Village Phú Quốc. 

Phong cách nghỉ dưỡng Wellness
Phong cách nghỉ dưỡng Wellness

Trong tổng số khoảng 15 ha, Sun Tropical Village đạt con số mật độ xây dựng chỉ 24% tỷ lệ khá thấp trên thị trường bất động sản hiện nay. Phần lớn các diện tích được sử dụng để trang bị tiện ích và các mảng xanh. 

Mật độ xây dựng chỉ bằng một nửa so với nhiều dự án khác chính là chìa khóa để Sun Tropical Village có đủ diện tích để kiến tạo nên trọn bộ giá trị của lối sống Wellness như: môi trường trong lành, có không gian để cư dân sinh hoạt, bày tỏ cảm xúc, tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và kết nối cộng đồng. 

Chuỗi tiện ích nội khu Tropical Village

Sở hữu hệ thống sân tập thể thao với đầy đủ các thiết bị tiên tiến nhất, vườn nướng BBQ cùng chuỗi 04 công viên chủ đề hấp dẫn. Sun Tropical Village sở hữu những công viên quy mô hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn kiến tạo nên không gian sống lành mạnh cho cư dân mọi lứa tuổi. 

Các công viên nội khu với điểm nhấn hồ nước trong mát và hệ thống cây xanh phủ khắp công viên, nơi đây được ví như “lá phổi” mới cho khu vực xung quanh, mang đến khoảng không gian thoáng đãng, cải thiện chất lượng không khí của toàn khu vực, xây dựng nên hệ sinh thái xanh cho phía Nam Đảo Ngọc. Khẳng định giá trị của lối sống Wellness khi vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời vừa là nơi chăm sóc sức khỏe và gia tăng kết nối cộng đồng dân cư. 

Công viên Sun Tropical Village
Công viên Sun Tropical Village

Khi sở hữu các căn biệt thự tại dự án Sun Tropical Village, quý khách sẽ được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và xây thô bên trong. 

Các hạng mục cảnh quan qua bàn tay của các kiến trúc sư nổi tiếng am hiểu văn hóa Á Đông kết hợp với phong cách Tropical, các vật dụng được bài trí khéo léo, tinh tế theo ý tưởng và sở thích của từng gia chủ, mở ra các một không gian sống mang tính cá nhân hóa cao. 

Tất cả đều được chăm sóc chỉn chu, kỹ càng mở ra một không gian tĩnh lặng, an yên thanh bình giúp chủ nhân thoát khỏi phiền muộn, nạp năng lượng tích cực. Sun Tropical Village xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng để detox tâm hồn đẳng cấp giữa lòng Phú Quốc. Dịch vụ cao cấp, nâng cao trải nghiệm. 

Rate this post