Thị trường đầu tư cuối năm 2021 của Việt Nam được quan tâm nhiều nhất chính là phân khúc bất động sản cao cấp, đặc biệt là những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu trú ẩn an toàn và tích lũy gia tăng giá trị khi kinh tế bắt đầu mở cửa giao thương trở lại. 

Du lịch, hàng không đã hoạt động trở lại, các lĩnh vực kinh tế đang kỳ vọng đà phục hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, theo báo cáo cho thấy, thị trường đầu tư cuối năm 2021 tại Việt Nam đang có xu hướng chuyển dòng tiền đến các kênh đầu tư mang giá trị bền vững. Bất động sản và chứng khoán là hai kênh đầu tư được lựa chọn nhiều nhất. Cả hai thị trường này đều yêu cầu tính minh bạch cao. Đặc biệt, đối với phân khúc bất động sản, những dự án có tính pháp lý vững chắc mới trở thành “thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư và liên tục gia tăng giá trị. 

Trong thời gian dịch bệnh và nhiều đợt giãn cách xã hội dài ngày tại nhiều địa phương, tiền đổ vào bất động sản có xu hướng tăng. Nhà đầu tư cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn, đặc biệt quan tâm đến những sản phẩm bất động sản vừa có thể làm nơi an cư nghỉ dưỡng, vừa giúp tích trữ tài sản, vừa có tiềm năng sinh lời cao. Chính vì vậy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố Phú Quốc đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên được dự báo sẽ đón trong giai đoạn đầu tư cuối năm 2021. 

Tại khu vực phía Nam, thị trường bất động sản Phú Quốc nổi lên là tâm điểm đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư về khả năng tăng trưởng dài hạn. 

Thời gian qua, Phú Quốc không chỉ kiểm soát tốt dịch Covid-19 mà còn trở thành điểm sáng trong thị trường đầu tư cuối năm 2021. Đà tăng trưởng mạnh mẽ của Đảo Ngọc trong những năm gần đây tạo động lực phát triển của nhiều ngành, trong đó phải kể đến là phân khúc bất động sản với sự dịch chuyển tích cực. Theo các chuyên gia đánh giá, Phú Quốc mang một diện mạo mới của trung tâm kinh tế – xã hội của vùng, thị trường bất động sản nơi đây sẽ tăng trưởng với tính thanh khoản cao 

Hiện nay, cùng với sự xuất hiện của nhiều tập đoàn đầu tư, đặc biệt là dự án quy hoạch khu phi thuế quan lớn nhất Phú Quốc, nhu cầu di chuyển đến sống và làm việc tại Đảo Ngọc của các chuyên gia trong và ngoài nước tăng cao cũng giúp cho thị trường bất động sản cao cấp tại thành phố đảo trở nên sôi động. 

Tại Phú Quốc, Sun Tropical Village đang là điểm sáng đầu tư khi sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, hiện đại và tạo lập sự khác biệt trên thị trường nhờ lối đi riêng. Khu đô thị đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích tỷ đô của tập đoàn Sun Group tại Nam Đảo, tối ưu công năng sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sống chất lượng của cư dân. 

Sun Tropical Village đang là điểm sáng đầu tư cuối năm 2021
Sun Tropical Village đang là điểm sáng đầu tư cuối năm 2021

Tọa lạc tại trung tâm tổ hợp Bãi Kem, phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Sun Tropical Village có tọa độ “vàng”, thuận tiện giao thương, dễ dàng kết nối với các trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện và kết nối với các địa phương lân cận qua hệ thống giao thông hiện đại. Dự án được đánh giá có tiềm năng sinh lời cao với sức phát triển sầm uất của Bãi Kem – trung tâm giải trí mới tại An Thới. 

Sun Tropical Village được ví như một “rương giữ tiền” của các nhà đầu tư khi hội tụ đầy đủ tiêu chí khắt khe về vị trí địa lý, thiết kế hạ tầng cùng hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đa dạng và được phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group uy tín, tiềm lực tài chính mạnh. Đây là một khu đô thị có tính pháp lý vững chắc với sổ hồng lâu dài, tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. 

Để tạo điều kiện cho nhà đầu tư có thể sở hữu sản phẩm tại Sun Tropical Village, chủ đầu tư cũng  đã có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn ưu đãi, linh hoạt. 

Sun Tropical Village - Giá trị gia tăng trong tương lai
Sun Tropical Village – Giá trị gia tăng trong tương lai

Sun Tropical Village là dự án tiên phong chinh phục kỷ nguyên Wellness tại Phú Quốc, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong khu quản lý, vận hành thông minh. Sở hữu nhiều lợi thế độc đáo của một khu đô thị cao cấp đang dần hiện hữu, Sun Tropical Village chính là một dự án hút dòng tiền trong xu hướng đầu tư cuối năm 2021 tại Việt Nam. 

Rate this post