Theo thông tin mới nhất, Sun Group dự kiến sẽ khuấy động thị trường bất động sản đảo Nam Phú Quốc với tổ ấm chuẩn sống mang tên “Biệt thự Sun Tropical Village”. Đây là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được kiến tạo đặc biệt dành cho những công dân tinh hoa, mang phong cách sống thời thượng.

Khái niệm “Cộng đồng tinh hoa” đã có từ rất lâu và trở thành xu hướng trên khắp thế giới với các khu vực nổi tiếng như: Indian Creek Village ở Biscayne Bay, Miami được mệnh danh là làng tỷ phú của Mỹ; con đường Victoria ở Kensington hội tụ những ngôi biệt thự siêu sang của những đại gia có đời sống vương giả xứ Cambridge; Pyeongchang – dong là nơi sinh sống của những người giàu có nhất xứ sở Kim Chi hay Huaxi – ngôi làng giàu có và thịnh vượng ngoài sức tưởng tượng của Trung Quốc,…

Không chỉ có ở những đất nước phát triển, những cộng đồng tinh hoa như vậy cũng dần được định hình tại Việt Nam. 

Những cộng đồng đáng mơ ước này không chỉ đề cao tính sang trọng, riêng tư, mà còn đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn “láng giềng” có mức thu nhập, tầm hiểu biết và phong cách sống tương đồng. 

Mặt khác, được sinh ra và lớn lên trong “cộng đồng tinh hoa”, những thế hệ tương lai sẽ được phát triển trong môi trường sống điển hình, tiếp thu được những giá trị cốt lõi của cuộc sống văn hóa hiện đại.  

Đó là lý tưởng sống mà dự án “Biệt thự Sun Tropical Village” hướng đến. 

Thị trường bất động sản hiện nay có không ít sự lựa chọn về khu dân cư cao cấp, nhưng thật khó tìm được một nơi để nghỉ dưỡng, an cư sang trọng trong không gian xanh và có sự đồng điệu giữa những người “láng giềng” có cùng đẳng cấp. 

Với những tiêu chí và gu thẩm mỹ cao cấp của giới thượng lưu, rất khó để tìm được chốn lý tưởng tại những khu vực trung tâm của những thành phố lớn trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹn. Chính vì thế mà Sun Tropical Village Phú Quốc hiện đang là một dự án tiêu biểu “sáng giá” đáp ứng trọn vẹn mọi tham chiếu mà các cư dân tinh hoa khắt khe yêu cầu. 

Là một dự án xanh tiêu biểu của năm 2021 – Sun Tropical Village của chủ đầu tư Sun Group đang nỗ lực kiến tạo cho cư dân tương lai không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là sự trải nghiệm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Mang đến cho cư dân loạt dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn đặc hữu của miền nhiệt đới “Xanh lối sống – Mạnh thể chất – Lành tinh thần”. Đây hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng, góp phần trọn vẹn cuộc sống cộng đồng cư dân lưu trú. 

Với những giá trị sống mà dự án mang lại, thật không quá khi nói rằng: sở hữu một ngôi Biệt thự Sun Tropical Village tại Phú Quốc, là bạn đã mở “cánh cửa” bước vào “cộng đồng tinh hoa”. 

Rate this post