Được bình chọn là một trong top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, bãi Khem – Phú Quốc đang dần ở thành một địa điểm lý tưởng cho các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Thêm vào đó hàng năm, nơi đây còn thu hút hàng trăm triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước với tỷ lệ lấp đầy phòng rất cao tại các khu nghỉ dưỡng. Vậy đầu tư vào biệt thự bãi Khem vào thời điểm này có phải là sự lựa chọn đúng đắn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây. 

Với lợi thế về cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, chỉ số tăng trưởng kinh tế và du lịch cao cùng với cơ hội trở thành một trong những đặc khu kinh tế của đảo Nam Phú Quốc, bãi Khem được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng. Với vô số dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản từ những năm gần đây, hứa hẹn tiềm năng mua bán biệt thự bãi Khem vô cùng cao. 

Bãi Khem cũng đang là điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Phú Quốc với hàng loạt chủ đầu tư uy tín như VinGroup, Sun Group, CEO Group,.. mạnh tay chi hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng những tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp nhất Việt Nam. Kèm theo đó là hàng loạt chính sách ưu đãi thu hút không chỉ các nhà đầu tư bất động sản trong nước mà còn cả quốc tế. 

Vài năm trở lại đây, hệ thống cơ sở hạ tầng ở khu vực này cũng được chú trọng đầu tư nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch đến Phú Quốc, giúp cho giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây tăng nhiệt vượt trội.  

Bên cạnh đó, hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Premier Village Kem Beach Resort, New World Phu Quoc Resort, Sun Tropical Village Phu Quoc,… tập trung tại bãi Khem đang là những thỏi “nam châm” hút một lượng lớn giới đầu tư.

Biệt Thự Sun Tropical Villgae - Wellnes Second Home
Biệt Thự Sun Tropical Village – Wellness Second Home

Tại Việt Nam, các cơ chế ưu đãi về bất động sản tại Phú Quốc được xem là số một. Không chỉ là những ưu ái từ thiên ban tặng mà còn bao gồm cả các chính sách hỗ trợ phát triển từ Chính phủ. 

Theo luật địa phương, thuế TNCN sẽ được giảm 50% cho người Việt Nam và cả những người ngoại quốc làm việc tại đây. Kiều bào và người ngoại quốc khi muốn về đây tham quan nghỉ dưỡng cùng sẽ không cần visa trong vòng 30 ngày. 

Đồng thời, nếu người Việt định cư ở nước ngoài muốn mua bán bất động sản tại Phú Quốc gắn liền với quyền sở hữu đất cũng được phép. Hay những người ngoại quốc thường trú Việt Nam và các nhà đầu tư quốc tế cũng được mua hoặc thuê đất lâu dài trên đảo Ngọc. 

Với những quy chế trên đã thu hút được sự quan tâm của một lượng lớn nhà đầu tư đổ về đây mua bất động sản, đặc biệt là biệt thự bãi Khem nhằm đưa nơi đây thành một đặc khu du lịch tầm cỡ Đông Nam Á. 

Hệ sinh thái Nam Phú Quốc
Hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Lợi nhuận là một trong những yếu tố then chốt để quyết định có nên mua bán biệt thự bãi Khem hay không. 

Đầu tư bất động sản là một hình thức đầu tư lâu dài và bền vững. Điều đó dường như đã trở thành một chân lý, bởi có quá nhiều ý kiến và kinh nghiệm được đúc kết từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. 

Thực tế cũng đã chứng minh, tính sinh lời vượt trội của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng so với các kênh đầu tư khác như tài chính, chứng khoán,.. ngay cả khi thị trường biến động nhất. 

Với bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó nổi lên là các biệt thự bãi Khem lại các có nhiều yếu tố hậu thuẫn cho việc “tiền đẻ ra tiền”, bởi vì theo nhiều khảo sát cho thấy, nhu cầu của phân khúc này ngày càng gia tăng theo cấp số nhập, trong khu nguồn cung đang có hạn. Đặc biệt, khi tình hình dịch bệnh kèm theo những hệ quả trầm trọng của nó đã làm thay đổi về thế giới quan của con người về việc lựa chọn không gian sống. 

Bãi Khem Phú Quốc
Bãi Khem Phú Quốc

Hơn thế, với tình hình quỹ đất phía Nam đảo ngọc ngày càng hạn hẹp, báo động các dự án biệt thự bãi Khem dần trở nên khan hiếm hơn. Điều này sẽ khiến cho giá của bất động sản nơi đây dần bị đẩy lên một mức cao hơn hiện tại. Chính vì thế, đầu tư biệt thự bãi Khem tại thời điểm này, có lẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho quý đầu tư. 

Xem thêm thông tin các dự án tại bãi Khem tại đây.

Rate this post