Cuối tháng 08/2021 vừa qua, tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt một siêu phẩm bất động sản mang tên Sun Tropical Village Phú Quốc – mở ra một không gian sống chỉ số sức khỏe cao giữa 3 tầng thiên nhiên trù phú, không kém phần tiện nghi và đẳng cấp. Chính vì thế, dự án này đã thu hút hàng nghìn khách hàng quan tâm và săn đón các thông tin về dự án. Đặc biệt, các chính sách bán hàng Sun Tropical Village với ưu đãi thuận lợi, biến giấc mơ sở hữu một căn biệt thự chuẩn sống Wellness tại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

1. Tổng quan dự án Sun Tropical Village Phú Quốc 

Làng nhiệt đới - Sun Tropical Village Phú Quốc
Làng nhiệt đới – Sun Tropical Village Phú Quốc

2. Lý do nên sở hữu dự án Sun Tropical Village 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm giải trí Bãi Kem – top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dễ dàng di chuyển và đặc quyền sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng được phát triển bởi tập đoàn Sun Group. 

Gia chủ có thể mua để nghỉ ngơi ngắn hạn hoặc dài hạn. Ngoài ra, có thể triển khai cho thuê trong thời gian không sử dụng mà không phải giao lại cho bên vận hành dự án. 

Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ thời gian nào mà mình mong muốn, không phải đặt chỗ, check-in, không bị giới hạn kỳ nghỉ, không lo hết phòng hay tăng giá vào các mùa nghỉ dưỡng cao điểm. 

Xe vào tận nhà, không phụ thuộc vào taxi hay xe điện của khách sạn 

Được tùy biến theo phong cách và sở thích của gia chủ. Thiết kế phòng chức năng theo từng nhu cầu, đầu tư tâm huyết vào từng chi tiết nội thất. 

Ngôi nhà thứ hai chuẩn sống wellness tại Nam Phú Quốc
Ngôi nhà thứ hai chuẩn sống wellness tại Nam Phú Quốc

3. Chính sách bán hàng Sun Tropical Village 

Chủ đầu tư Sun Group lần đầu tiên đưa ra chính sách bán hàng Sun Tropical Village cực kỳ hấp dẫn cùng với những ưu đãi chưa từng có, chắc chắn quý khách hàng có thể hài lòng với các phương án linh hoạt như sau: 

Chính sách bán hàng Sun Tropical Village

Ngân hàng MBBank là đơn vị tài trợ cho vay đến 70% giá trị hợp đồng, ân hạn gốc lãi 0% đến 30 tháng, ân hạn nợ gốc đến 40 tháng. Khách hàng chỉ cần đóng 30% dòng tiền của mình là có thể sở hữu ngay 01 căn biệt thự tại dự án Sun Tropical Village Phú Quốc. 

Với phương án này, quý khách sẽ được ưu đãi chiết khấu 10% và trong năm 2021 khách hàng chỉ phải thanh toán tối đa 30% và tiến độ kéo dài đến 15 tháng. 

Với phương án không vay và đóng tiền sớm 95% khách hàng sẽ nhận chiết khấu lớn trừ thẳng vào giá bán.

Chính sách ưu đãi Sun Tropical Village

Tóm lại, dự án Sun Tropical Village Phú Quốc là một siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe chuẩn Wellness đầu tiên xuất hiện tại phía Nam Đảo Ngọc. Trong tháng 09/2021 này, cơ hội sở hữu 01 căn biệt thự tại tổ hợp nghỉ dưỡng bãi Kem danh giá sẽ dễ dàng hơn với chính sách bán hàng Sun Tropical Village đặc biệt này từ tập đoàn Sun Group. 

Rate this post