Dự án Biệt thự Làng Nhiệt Đới – Sun Tropical Village nói riêng hay hệ thống Second Home tại Việt Nam nói chung hiện nay đang là phân khúc bất động sản được giới đầu tư vô cùng ưa chuộng. Trong bối cảnh Second Home Phú Quốc đang khan hiếm nguồn cung thì dự án này càng được săn đón. 

1. Second Home Phú Quốc – Loại hình có khả năng sinh lời cao 

Hiện nay, các căn hộ Second Home đã không còn là loại hình quá xa lạ với giới địa ốc. Nhà đầu tư đều biết dòng sản phẩm này có lợi thế khi có thể tích hợp được công năng giữa một ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng và khai thác dịch vụ cho thuê lưu trú trong thời gian gia chủ không sử dụng. 

Tại Việt Nam, với một thị trường vô cùng giàu tiềm năng về du lịch và nghỉ dưỡng như Phú Quốc thì đầu tư Second Home chính là một lựa chọn vô cùng thông minh. 

Đặc biệt, trong bối cảnh Phú Quốc đang tiến gần đến mục tiêu trở thành đặc khu kinh tế, ngành du lịch nghỉ dưỡng ngày càng phát triển thì sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng tại đây chính là một chiến lược có tầm nhìn giữ cho tài sản của nhà đầu tư không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian. 

Phân khúc Second Home đã chứng minh được tiềm năng và lợi thế của mình khi hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được quy hoạch và phát triển tại Phú Quốc đa số là Second Home. 

Wellness Second Home biểu tượng quyền lực mới
Wellness Second Home biểu tượng quyền lực mới

2. Biệt thự Làng Nhiệt Đới – Cơ hội đầu tư hấp dẫn 

Biệt thự Làng Nhiệt Đới – Sun Tropical Village Phú Quốc là một loại hình Wellness Second Home kết hợp giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe của du khách. Dự án được xây dựng tại vị trí của tổ hợp trung tâm giải trí Bãi Kem, phường An Thới. 

Có thể nói dự án Biệt thự Làng Nhiệt Đới là một cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho giới địa ốc bởi dự án sở hữu những thế mạnh sau đây: 

Lựa chọn đầu tư Sun Tropical Village Phú Quốc của Sun Tropical quý khách được bảo chứng an toàn bởi uy tín của chủ đầu tư. 

Toàn bộ dự án được thiết kế bởi đơn vị uy tín, có vị thế trong nước và quốc tế. 100% căn biệt thự được xây dựng tại vị trí đắc địa, kết hợp với đa dạng tiện ích nội – ngoại nằm trong hệ sinh thái do Sun Group kiến tạo tại Nam Đảo, khẳng định đẳng cấp và giá trị dự án. 

Biệt thự Làng Nhiệt Đới không chỉ đem tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với chính nhiều chính sách bán hàng ưu đãi

Sun Group là tập đoàn uy tín và nổi tiếng trong giới địa ốc với loạt dự án thành công trên mọi lĩnh vực. 

Second Home Phú Quốc – Tiềm năng sinh lời hấp nhẫn

3. Tiện ích dịch vụ 5 sao tại biệt thự Làng Nhiệt Đới 

Dự án Sun Tropical Village mang đến hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. 

Không nằm ngoài kiến trúc từ các dự án Second Home khác của tập đoàn Sun Group, các khuôn viên xanh rộng lớn luôn là ấn tượng đầu tiên trong hệ thống tiện ích của biệt thự Làng Nhiệt Đới. 

4 công viên nội khu to lớn, quy mô và đa dạng sẽ đem đến cho quý khách những không gian trải nghiệm cuộc sống, kết nối người thân trong gia đình và trong cộng đồng dân cư, thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí và chăm sóc sức khỏe. 

Các hệ thống nhà hàng ẩm thực, phòng tập gym, phòng spa cũng được trang bị những thiết bị tân tiến nhất hiện nay. Bể bơi cao cấp cũng giúp quý khách có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. 

Không chỉ đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, đẳng cấp, Sun Tropical Village còn mang đến những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất cho du khách. Du khách không chỉ được nghỉ dưỡng mà còn được tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm,… đáp ứng tốt nhất du cầu của bất kỳ vị khách khó tính nào. 

Biệt thự Làng Nhiệt Đới - Tiện ích đa dạng
Biệt thự Làng Nhiệt Đới – Tiện ích đa dạng

Trong thời điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang tái sốt mạnh mẽ, đầu tư Second Home được xem là quyết định đúng đắn có thể đem đến lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. Với tiềm năng và lợi thế hiện nay, biệt thự Làng Nhiệt Đới chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng giá xứng đáng dành cho bạn. 

Rate this post