Theo như dự báo, Việt Nam sẽ kiểm soát được dịch bệnh vào giữa năm 2022, hòa nhập cùng cuộc phục hồi kinh tế toàn cầu. Các chuyên gia cho rằng, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch chính là thị trường dẫn đầu sự tăng trưởng. 

1. Triển vọng của Việt Nam 

Hiện tại, đại dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp nhưng chúng ta vẫn kỳ vọng sẽ sớm kiểm soát được dịch từ quý IV/2021 khi Việt Nam nhận được 100 triệu liều vaccine. Đất nước sẽ mở cửa giao thương, phục hồi và tăng trưởng nhanh chóng. 

Dẫn chứng từ nước Mỹ, quý I/2021 là quý tăng trưởng tốt nhất kể từ 1984 với mức tăng 6,4%. Đại học Pennsylvania ước tính, mỗi ngày nước Mỹ tiêm 3 triệu liều cho người dân thì GDP sẽ tăng 1%. 

Tại Trung Quốc, khoảng 40% dân số được tiêm ít nhất một mũi cùng với chính sách kích cầu kinh tế giúp nước này đạt mức tăng trưởng ngoạn mục 18,3% trong quý I/2021, cao nhất kể từ 1992. Sản lượng khách nội địa phục hồi mạnh trong năm 2021 so với năm 2019 lúc chưa có dịch. 

Với dự báo về thời điểm miễn dịch và phục hồi kinh tế tại Việt Nam. Các chuyên gia cho rằng, du lịch trên toàn cầu và nội địa sẽ bùng nổ vào năm 2023. 

2. Đón đầu cơ hội với bất động sản nghỉ dưỡng 

Tại nhiều nước trên thế giới, tỷ lệ tiêm chủng đã được thực hiện ở mức cao, giới đầu tư sẵn sàng để bước vào chu trình kinh doanh mới, đặc biệt là mảng du lịch nghỉ dưỡng. Chính vì thế, các cường quốc du lịch dù phải đóng bằng hoạt động vì đại dịch nhưng vẫn cố gắng gấp rút để chuẩn bị cho ngày thị trường mở cửa. 

Đi kèm với sự kỳ vọng về sự bật dậy của thị trường du lịch chính là dự đoán điểm sáng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều đại gia trên toàn quốc tế và trong nước chuyên “săn” bất động sản có khả năng tăng trưởng trong vòng 3-5 năm đang đặc biệt chú ý đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. 

Theo các chuyên gia, bất động sản nghỉ dưỡng Việt đang ở thời điểm thuận lợi bởi nhiều thông tin tích cực, đặc biệt là một số khu vực được xem như thủ phủ du lịch của nước ta. 

Gần đây nhất, Phú Quốc đã trở thành địa phương đầu tiên được xem xét thí điểm hộ chiếu vaccine cho khách du lịch. Khi làn sóng du lịch quay trở lại cùng với việc trở thành thành phố đảo đầu tiên, tương lai kinh tế và thương mại tại Đảo Ngọc được dự báo sẽ tăng trưởng mạnh. 

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc
Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

3. Bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village của Nam Phú Quốc 

Nam Đảo sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của các hòn đảo nhỏ trong quần đảo An Thới, những ghềnh đá hùng vĩ hay những rặng san hô nhiệt đới đầy sắc màu cùng với khí hậu cực kỳ lý tưởng. 

Nhận thấy tiềm năng phát triển bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng của Nam Phú Quốc, Sun Group đã lựa chọn nơi đây là nơi dừng chân tiếp theo trong hành trình “thâm canh” kiến tạo hệ sinh thái “du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng” hoàn chỉnh và không ngừng đầu tư phát triển các công trình, dịch vụ mới trong suốt 05 năm qua. 

Sun Tropical Village – Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe biển hoành tráng bậc nhất An Thới với quy mô gần 15ha, có thể nói là dự án trọng điểm đón đầu cuộc cải tổ mạnh mẽ về hạ tầng ở Nam Phú Quốc để đời “thủ phủ” du lịch mới.

Mặt bằng Sun Tropical Village
Mặt bằng Sun Tropical Village

Sun Tropical Village gồm 346 căn biệt thự đa dạng loại hình từ đơn lập – song lập – tứ lập phối hợp với lối kiến trúc Tropical Indochine độc đáo. 

Được thiết kế theo phong cách resort chuẩn 5 sao, điểm ấn tượng ở dự án này chính là 5 công viên xanh đa dạng tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Mỗi căn nhà đều có thiết kế mở và có một mặt view biển với tấm kính lớn khiến cho không gian tràn ngập ánh sáng, chan hòa với thiên nhiên xanh tươi. 

Một gia đình yêu thích cuộc sống vừa hiện đại vừa đủ riêng tư sẽ thấy ngay Sun Tropical Village là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế nhà hợp lý giúp cho gia đình có không gian sinh hoạt chung cực kỳ rộng rãi như vẫn đảm bảo cho mỗi thành viên có không gian riêng để tận hưởng niềm vui cá nhân. 

Bên cạnh đó, cư dân tại Sun Tropical Village còn được thừa hưởng hệ sinh thái tỷ đô như quảng trường, trung tâm thể thao, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn do Sun Group kiến tạo tại Nam Phú Quốc. 

Với chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi và tính pháp lý lâu dài, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village không chỉ là cơ hội hấp dẫn đầu tư về mặt kinh tế mà còn là khoản đầu tư sáng giá của cho sức khỏe và sự gắn kết của mọi gia đình. 

Rate this post