Các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa đang biến phía Nam Đảo Ngọc trở thành một mảnh đất màu mỡ cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch phát triển. 

Phú Quốc được định hướng trở thành trung tâm dịch vụ du lịch và sinh thái biển mang tầm quốc tế theo Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 được ban hành vào ngày 22/10/2018. 

Với những dự án lớn được đầu tư bài bản và đồng bộ ở Phú Quốc, mục tiêu này hoàn toàn có thể đạt được. Điển hình như tại phía Nam Phú Quốc đã và đang được chủ đầu tư Sun Group kiến tạo nên một quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí quy mô quốc tế, khiến Phú Quốc lột xác thần tốc trong thời gian ngắn.

Hệ sinh thái Nam Phú Quốc
Hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Có thể thấy ngay tại khu vực Bãi Kem. Nếu vài năm trước đây, Bãi Kem vẫn chỉ là một bãi biển hoang sơ hình cánh cung, dù sở hữu vẻ đẹp thơ mộng nhưng vẫn ít có du khách ghé đến vì dịch vụ quá sơ sài,.. 

Đến cuối năm 2016, khi xuất hiện một dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế, Bãi Kem bắt đầu chính thức ghi danh tên mình trong bản đồ du lịch quốc tế, nhất là khi khu resort 5 sao này liên tục nhận nhiều giải thưởng chưa từng có ở Đảo Ngọc như: Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới 2017, Top 50 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới 2018,… 

Nam Đảo Ngọc đã “bước một chân” ra thế giới theo cách như vậy. Chưa hết, Bãi Kem còn rất nhiều tiềm năng để trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng hoàn chính, đồng bộ với các dự án quy mô lớn tiếp theo, đó là Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Sun Premier Kem Beach Resort. 

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang phong cách làng biển ngày càng được đẩy nhanh tiến độ, bảo gồm cả những khu villa, shophouse và hệ thống tiện ích đa dạng. 

Trong thời gian ngắn nữa, quần thể du lịch và nghỉ dưỡng Bãi Kem sẽ hoàn thiện và hứa hẹn trở thành điểm thu hút khách bậc nhất Phú Quốc. 

JWmariott Phu Quoc
JWmariott Phu Quoc

Vừa mới đây, tập đoàn Sun Group tiếp tục cho ra mắt một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cực hot mang tên Biệt thự Làng Nhiệt Đới – Sun Tropical Village nằm tại trung tâm Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. 

Vị trí mà dự án tọa lạc nằm trên một vùng biển đẹp nhất hành tinh với nắng vàng rực rỡ, nước xanh trong vắt và cát trắng tinh tươm cùng bầu không khí ôn hòa quanh năm của vùng biển đảo Phú Quốc. 

Sun Tropical Village mang tính đột phá với phong cách kiến trúc độc đáo, kết hợp giữa hơi thở Đông Dương hòa quyện cùng với thiết kế miền nhiệt đới. 

Các căn biệt thự tại dự án đều mang một nét cá nhân hóa riêng biệt từ nội thất cho đến decor đều được bày biện theo thói quen và sở thích của gia chủ. 

Bên cạnh đó, dự án Sun Tropical Village được ra đời như một nhu cầu thiết yếu, trở thành xu hướng dẫn đầu tại Phú Quốc với định hướng tiên phong chinh phục kỷ nguyên Wellness. Đem đến cho cư dân những khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng với những hoạt động chăm sóc sức khỏe và cân bằng cảm xúc.

Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc
Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Với các điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hòa cùng định hướng phát triển bền vững của tập đoàn Sun Group, nhiều nhà đầu tư đã chọn Nam Phú Quốc, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Kem để gửi gắm dòng tiền với mục đích sinh lời dài hạn. 

Rate this post