Mục lục bài viết:

Thị trấn An Thới, Phú Quốc đang là tâm điểm sống mới với sự xuất hiện của nhiều loại hình bất động sản. Trong đó, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển có sức hút đặc biệt với nhà đầu tư cùng tầng lớp cư dân hiện đại. 

Chuẩn bị “đóng gói” công việc tại Hà Nội, thu xếp tài sản để di cư, Quang Đạt chọn An Thới – Phú Quốc làm nơi sinh sống mới. Phú Quốc đang là vùng đất du lịch sầm uất, lượng cư dân tăng nhanh, nhiều dự án được xây dựng sẽ thuận thiện cho công viên thiết kế nội thất của chàng trai thủ đô. Hiện Quang Đạt đang tìm một biệt thự nghỉ dưỡng cho hai mục đích: sống và làm việc dài lâu. 

Chị Thạch Thảo hiện đang cư ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh muốn đưa cả gia đình đến định cư ở thị trấn An Thơi để vừa tận hưởng những ngày an hưởng tuổi già và mở thêm cơ sở kinh doanh cho thuê lưu trú đậm chất riêng của mình. 

Những người thành thị như anh Quang Đạt. chị Thạch Thảo là những đại diện của làn sóng di cư đến Phú Quốc được dự báo sẽ hình thành đô thị đảo trong tương lai không xa. 05 năm qua, Đảo Ngọc có tốc độ gia tăng dân số hơn 18% (gấp hơn 10 lần bình quân chung cả nước). Theo quy hoạch mới được công bố, thành phố đảo sẽ có hơn 300.000 dân đến năm 2030, hơn 510.000 dân đến năm 2040 và khoảng 680.000 dân vào năm 2050. 

Thị trấn An Thới được nhận định là tọa độ trung tâm đón đầu dòng dân cư này cùng các dự án theo tầm nhìn chiến lược của các cấp lãnh đạo. Phường An Thới được quy hoạch là đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại, du lịch. Bức tranh phát triển của An Thới ngày càng tươi sáng hơn khi mới đây Thủ tướng chính phủ phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030. Trong đó, thị trấn An Thới có đến ⅝ khu vực được điều chỉnh. Các điều chỉnh tạo nên “đòn bẩy” để đưa An Thới trở thành trung tâm phát triển mới năng động, một hình mẫu đô thị du lịch mang tầm vóc quốc tế. 

Các chuyên gia nhận định, An Thới là điểm tất yếu khi Dương Đông đang ngày càng chật chội. Hiện nay, khu vực này là điểm đỗ của những mô hình bất động sản mới và quy mô bậc nhất thành phố đảo. Khu vực này là nơi tọa lạc của chuỗi dự án hàng tỷ USD của Sun Group, đại đô thị đầu tiên của Phú Quốc – Meyhomes Capital. 

JWmariott Phu Quoc
JWmariott Phu Quoc

An Thới không chỉ là nơi an cư của dòng cư dân mới hay những người dân Phú Quốc ngày càng giàu có muốn tìm đến một không gian sống thoải mái hơn, An Thới còn là điểm đến của các nhà đầu tư hướng đến khai thác bền vững. 

Theo các chuyên gia cho biết, hiện tại hầu hết nhà đầu tư đến Phú Quốc đưa dòng vốn đến thị trấn An Thới. Biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại là hai loại hình bất động sản được ưa chuộng nhất. Trong đó biệt thự nghỉ dưỡng mang chỉ số xanh và tích hợp các tiện ích chăm sóc sức khỏe có sức hấp thụ cao. Người dân từ vùng khác tới định cư cũng rất dễ “để mắt” đến loại hình bất động sản này. Đơn cử là các căn biệt thự được đơn vị Hồ Trị Thiệu & TTS thiết kế cho dự án Sun Tropical Village do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. 

Khi lớp dân cư mới xuất hiện, một khu biệt thự với đầy đủ công năng như các thành phố lớn để phục vụ những nhu cầu tái tạo năng lượng sống và hưởng thụ của cư dân là mảnh ghép tất yếu. 

Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc
Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc

Sun Tropical Village còn đón đầu dòng di chuyển của du khách khi sở hữu vị trí đắc địa dễ dàng kết nối với các trung tâm du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng nằm trong hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group. 

Biệt thự nghỉ dưỡng của dự án Sun Tropical Village còn sở hữu đa dạng loại hình từ đơn lập, song lập cho đến tứ lập. Gia chủ có thể thỏa sức sử dụng cho các mục đích sống hoặc khai thác cho thuê trong thời gian không sử dụng. Tính tiện dụng, tiện ích sống và sức khỏe của cư dân được bảo đảm khi Sun Group triển khai tại đây một hệ sinh thái hoàn chỉnh. 

Các nhà đầu tư cho rằng, sau khi vượt ải đại dịch Covid-19, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển ở thị trấn An Thới sẽ ngày càng đắt giá.

Xem thêm thông tin dự án tại đây.

Rate this post