Bất động sản Phú Quốc được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng khi hòn đảo này được định hướng trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Cùng với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt tác, hạ tầng hiện đại gắn liền với những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, độ nóng của Nam Phú Quốc ngày càng tăng nhiệt. 

Dù phát triển sau các thiên đường nghỉ dưỡng khác như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng,… Nhưng gần đây bất động sản Phú Quốc đã có bước tăng trưởng ngoạn mục với dư địa tăng giá rất rộng mở. 

Đặc biệt tại phường An Thới – khu vực phía Nam đảo ngọc, do được quy hoạch bài bản và sở hữu hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp nên dù mới phát triển hơn 05 năm nhưng giá trị bất động sản ở đây đã gia tăng phi mã trong thời gian qua. 

Theo các chuyên gia đánh giá, dự kiến chỉ sau 2-3 năm nữa, bất động sản Phú Quốc sẽ đạt đến con số hàng trăm triệu đồng/m2, vượt qua cả thành phố Nha Trang vốn đã rất đắt đỏ. 

Sở dĩ, Phú Quốc có tốc độ tăng trưởng mạnh như trên, thì bên cạnh tiềm năng thiên nhiên vượt trội, còn nhờ vào phần nhiều từ lực đẩy từ các chính sách phát triển Nhà nước và sự góp sức của các tập đoàn kinh tế lớn. 

Chẳng hạn như gần đây, tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, chất lượng nằm trong hệ sinh thái tỷ đô tại Nam Phú Quốc đã phần nào thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm và sở hữu của giới đầu tư cá nhân. 

Vẻ đẹp bãi Kem Phú Quốc
Vẻ đẹp bãi Kem Phú Quốc

Theo kết quả khảo sát về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển nửa đầu năm 2021 của Admicro, trong số các lý do khách hàng lựa chọn đầu tư các dự án tại miền Nam thì tiềm năng phát triển của khu vực biển và mục đích nghỉ dưỡng cá nhân đã chiếm quá 55%. Chính vì thế, chúng ta có thể dễ hiểu tại sao bất động sản Phú Quốc lại trở nên “hot” như vậy. 

Về tiềm năng phát triển, phía Nam đảo ngọc đang diễn ra quá trình đô thị hóa nhanh chóng và dần trở thành trung tâm mới của Phú Quốc với hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng hoàn chỉnh. 

Có thể kể đến một số công trình quy mô do Sun Group đầu tư như: cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, tổ hợp nghỉ dưỡng bãi Khem hay thị trấn Địa Trung Hải,… 

Bên cạnh đó, Nam Phú Quốc còn là nơi lý tưởng để thỏa mãn nhu cầu sở hữu những ngôi nhà thứ hai mang đậm tính cá nhân hóa. Điều này được thể hiện rõ nét qua các đợt bùng phát dịch Covid-19, hòn đảo này được đông đảo giới thượng lưu lựa chọn để làm “căn cứ” tránh dịch dài hạn và phục hồi năng lượng tâm trí, hay mới đây là giới trẻ năng động với trào lưu “nghỉ dưỡng kết hợp làm việc từ xa” – “workation”. 

Những giải thưởng danh giá dành cho các dự án bất động sản Phú Quốc như Sun Grand City An Thoi – Dự án đáng sống 2021, bến cảng phồn hoa Sun Premier Village Primavera – Dự án được yêu thích nhất năm 2021,… càng củng cố niềm tin cho giới đầu tư khi chọn mặt gửi vàng. 

Hệ sinh thái Nam Phú Quốc
Hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Gần đây, Sun Group đã cho ra mắt dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Sun Tropical Village tại bãi Khem, P. An Thới, Phú Quốc. Đây được xem như một mảnh ghép còn thiếu cho các loại hình nghỉ dưỡng tại đảo ngọc. 

Dự án này đã lập tức thu hút sự quan tâm của giới nhà giàu Việt Nam – những người đang mỏi mắt săn tìm các Wellness Second Home giữa thiên nhiên Phú Quốc. 

Đại diện Sun Group tiết lộ, đây là dòng sản phẩm với hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe cao cấp, được cá nhân hóa cao độ, đem đến cho gia chủ những kỳ nghỉ dưỡng đậm chất thiên nhiên nhiệt đới, đồng thời là không gian sống nâng niu sức khỏe thể chất và tinh thần. 

Phối cảnh tổng thể Sun Tropcial Village
Phối cảnh tổng thể Sun Tropcial Village

Vì vậy, nhiều chuyên gia cho rằng, Sun Tropical Village sẽ bổ sung một mảng màu mới đầy sức hút trong tổng thể bức tranh bất động sản Phú Quốc. Dự báo đây là sẽ phân khúc tiềm năng ở đảo ngọc khi mà số lượng người giàu Việt không ngừng gia tăng. 

Rate this post