Hàng trăm dự án du lịch tầm cỡ đầu tư vào Phú Quốc, bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang Đảo Ngọc lên ngôi,.. là những sự thật về thị trường đầu tư Phú Quốc năm 2021. 

1. Phú Quốc thu hút hơn 200 dự án đầu tư 

Theo ông Nguyễn Thanh Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết, đến nay thị trường đầu tư Phú Quốc đã thu hơn hơn 200 dự án trong các khu quy hoạch, trong đó có 154 dự án được cấp chứng nhận đầu tư với tổng vốn gần 107.000 tỷ đồng.  Giờ đây, có thể ví Đảo Ngọc hiện giống như một “đại công trường” với cùng lúc nhiều dự án tầm cỡ của những tập đoàn địa ốc tên tuổi trong nước và thế giới đã và đang triển khai. 

Từ chủ trương cùng chính sách thông thoáng, hấp dẫn và ý chí đánh thức tiềm năng của Đảo Ngọc Phú Quốc ngày càng tiệm cận với “thiên đường du lịch biển đảo” đúng như hoạch định chiến lược của Chính phủ, dự kiến trong tương lai, Phú Quốc sẽ thu hút khoảng 2,5-3 triệu lượt khách, trong đó du khách quốc tế chiếm khoảng 35%. 

Sự phục hồi kinh tế của thị trường đầu tư Phú Quốc
Sự phục hồi kinh tế của thị trường đầu tư Phú Quốc

2. Bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang lên ngôi tại Phú Quốc 

Cùng với sự phục hồi trở lại của thị trường đầu tư Phú Quốc, thì bất động sản nghỉ dưỡng và gắn với du lịch cũng là một xu hướng đầu tư mới được cam kết về khả năng sinh lợi cao. 

Các yếu tố “thiên thời, địa lợi” cùng với những ưu tiên đầu tư từ chính phủ thì Phú Quốc sẽ càng tăng hấp lực dòng vốn từ nhiều nơi để lột xác mạnh mẽ hơn. Thời gian tới, dự kiến sẽ có thêm nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang tại Phú Quốc lần lượt “chào” thị trường của những chủ đầu tư lớn như Vingroup, Bim Group, Sun Group,… Điều này làm tăng sự sôi động cho mảnh đất tiềm năng, được kỳ vọng trở thành một Singapore của Việt Nam. 

Sự xuất hiện của nhiều bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang tại Phú Quốc
Sự xuất hiện của nhiều bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang tại Phú Quốc

3. Chủ đầu tư vào Phú Quốc được hưởng nhiều ưu đãi 

Thủ tướng Chính phủ đã chấp nhận đề án của tỉnh Kiên Giang, xác định quy hoạch Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trực thuộc trung ương (SEZ) chậm nhất vào năm 2020. Chính vì thế, Phú Quốc sẽ là 1 trong 3 đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt nhất hiện nay với nhiều cơ chế đặc thù và ưu đãi khác biệt so với các đơn vị hành chính thông thường, đặc biệt là giảm thủ tục hành chính đến mức tối đa để thu hút các chủ đầu tư vào thành phố này. 

4. Định hướng phát triển trọng tâm của thị trường đầu tư Phú Quốc: Bất động sản nghỉ dưỡng 

Hiện nay, định hướng phát triển trọng tâm của thị trường đầu tư Phú Quốc chủ yếu ở mảng biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, khu du lịch thương mại cao cấp nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Đem đến cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng đúng nghĩa với những dịch vụ đẳng cấp nhất. 

5. Sun Group – Một trong những chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nổi trội nhất Phú Quốc 

Hiện nay, nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng thì không một nhà đầu tư nào không biết tập đoàn đến Sun Group và hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group tại Nam Phú Quốc. Bên cạnh đó, phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, Sun Group cũng không ngoại lệ. Dự án Làng  Nhiệt Đới – Sun Tropical Village vừa ra mắt của Sun Group được các nhà đầu tư đón nhận một cách nhiệt tình. 

Phối cảnh đơn lập Sun Tropical Village
Phối cảnh đơn lập Biệt thự Nhiệt Đới Sun Tropical Village

Dự án Sun Tropical Village nằm tại trung tâm Bãi Kem, thuộc thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Khu vực mà dự án tọa lạc nằm trên một vùng biển đẹp bậc nhất Phú Quốc với khí hậu ôn hòa quanh năm, những rạn san hô nguyên sơ và nước biển trong vắt.

Sun Tropical Village mang tính đột phá mới của chủ đầu tư với phong cách thiết kế độc đáo công hưởng giữa hơi thở Đông Dương cũng nét sang trọng của kiến trúc Pháp. 

Những căn biệt thự tại đây với vị trí thuận lợi, thiết kế tối ưu để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe chuẩn Wellness hứa hẹn sẽ là một ngôi nhà thứ hai tuyệt vời cho chủ nhân cùng với tiềm năng sinh lợi cao trên thị trường đầu tư Phú Quốc. 

Rate this post