Bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng luôn được đánh giá là một kênh đầu tư hấp dẫn sinh lời. Tuy nhiên, thị trường bất động sản luôn có xu hướng biến động theo thời gian qua từng thời kỳ. Chính vì thế, không phải ai cũng có thể thành công trong lĩnh vực này nếu không nắm bắt được những yếu tố quan trọng. Vậy những yếu tố quyết định một bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Vị trí 

Yếu tố vị trí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị bất động sản. Vị trí sinh lời càng cao thì giá trị bất động sản càng lớn. 

Đối với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí tọa lạc liền kề biển, vừa đủ đông đúc để kinh doanh, vừa đủ yên tĩnh để nghỉ ngơi sẽ đảm bảo khả năng sinh lời hơn những yếu tố khác. 

Thực tế cũng đã chứng minh, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu mặt tiền biển, nhất là các bãi biển đẹp, trù phú đều có sức hút mãnh liệt đối với các nhà đầu tư. 

6 điểm nổi bật
6 điểm nổi bật

Uy tín của chủ đầu tư 

Tìm được một chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy sẽ đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng, giúp bạn giảm thiểu các rủi ro khi đầu tư. Có rất nhiều yếu tố để bạn nhận biết được chủ đầu tư tốt: 

Thương hiệu đơn vị quản lý vận hành 

Sự tham gia của thương hiệu quản lý vận hành uy tín sẽ giúp gia tăng khả năng nhận diện và giá trị của dự án bất động sản nghỉ dưỡng đối với nhà đầu tư và khách du lịch. 

Thông thường các du khách trong và ngoài nước đều lựa chọn những nơi lưu trú được thương hiệu đơn vị quản lý quen thuộc vì chất lượng dịch vụ đều đã được du khách trước đó trải nghiệm và công nhận. 

Chính vì vậy, một dự án được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng quốc tế sẽ quyết định khả năng khai thác cũng như lợi nhuận lâu dài của dự án. 

Tiện ích và chất lượng sản phẩm 

Hiện nay, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thường được xây dựng thành hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng hoàn chỉnh với hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, phòng tập gym, vườn thiên, spa, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí,… luôn thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư. 

Bên cạnh đó, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng có thiết kế sang trọng và tinh tế, nhất quán và đầu tư bài bản, gần gũi với thiên nhiên và tôn vinh giá trị văn hóa địa phương luôn tạo được vị thế cạnh tranh cao hơn trên thị trường. 

Phong cách nghỉ dưỡng Wellness
Phong cách nghỉ dưỡng Wellness

Pháp lý dự án 

Tính pháp lý của dự án là nguyên tắc sống còn khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Yếu tố pháp lý giúp tháo gỡ những vướng mắc tâm lý lớn của người đầu tư khi quyết định “xuống tiền”. Đây sẽ trở thành “át chủ bài” của các dự án sở hữu pháp lý minh bạch, rõ ràng, sổ đỏ lâu dài. 

Lấy ví dụ về dự án Sun Tropical Village Phú Quốc, dù chỉ mới ra quân vào ngày 27/8/2021 vừa qua, tuy nhiên đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư với những yếu tố như: được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín trong mảng BĐS với nhiều dự án tầm cỡ quốc tế – Sun Group. Tọa lạc tại vị trí đắc địa bãi Khem liền kề biển thơ mộng và yên bình, đầy hứa hẹn là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao được kết thiết hài hòa giữa nét đẹp Đông Dương và phong cách nhiệt đới. Khu nghỉ dưỡng Sun Tropical Village Phú Quốc được kỳ vọng mang lại khả năng sinh lời bền vững cho giới đầu tư. 

Rate this post